Khóa thẻ an toàn cùng với HDBank

Khóa thẻ an toàn cùng với HDBank

(ĐTCK) HDBank vừa bổ sung chức năng “Khóa thẻ” trên hệ thống ngân hàng điện tử (eBanking) nhằm giúp khách hàng chủ động khóa tạm thời thẻ, tránh rủi ro khi gặp trường hợp mất thẻ hoặc lộ thông tin về thẻ.

Chức năng “Khóa thẻ” được thực hiện với thao tác nhanh tức thì, bảo mật, an toàn với thao tác xác thực bằng mã OTP. Chức năng này giúp khách hàng đang sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của HDBank kịp thời hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro giao dịch gian lận xảy ra khi làm mất thẻ hoặc nghi ngờ thông tin thẻ bị lộ.

Đây chỉ là chức năng khóa thẻ tạm thời trong một khoảng thời gian xác định mà khách hàng đã chọn.  Sau thời gian này thẻ sẽ tự động được mở lại. Ngoài ra, trong thời gian thẻ đang khóa tạm thời, nếu có nhu cầu sử dụng lại, chủ thẻ mang CMND và thẻ đến Chi Nhánh/Phòng giao dịch gần nhất của HDBank để được hỗ trợ.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên internet, không cần đến ngân hàng, khách hàng đã có thể yên tâm bảo vệ tài khoản của mình với chức năng “Khóa thẻ” của HDBank. Đó là một trong những tiện ích HDBank triển khai theo cam kết “Lợi ích cao nhất” dành cho khách hàng.

Bên cạnh các chức năng bảo vệ người dùng thẻ, HDBank thường xuyên triển khai các ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán qua thẻ hoặc eBanking. Với tài khoản tiền gửi thanh toán khi sử dụng trên eBanking (Internet Banking và Mobile Banking), khách hàng được ưu tiên miễn phí các giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp, điện thoại, ADSL, tiền vé máy bay… và tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng thời điểm.

Tin bài liên quan

VNIndex

950.8

-10.46 (-1.1%)

 
VNIndex 950.8 -10.46 -1.1%
HNX 139.03 -2.67 -1.92%
UPCOM 63.91 0.0 0.0%