Khách mua bảo hiểm bất ngờ được tặng tiền tỷ

Khách mua bảo hiểm bất ngờ được tặng tiền tỷ

(ĐTCK) Khách hàng mua bảo hiểm vật chất ô tô tại PJICO sẽ có cơ hội trúng thưởng 2 xe ô tô Honda City AT trị giá 580 triệu đồng và hàng nghìn lít xăng miễn phí.

Nhằm tri ân khách hàng , ngày 20/10 vừa qua , Tổng CTCP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt “Bảo hiểm vật chất - Phát lộc đầu xuân - Quây quần đón Tết”.

Theo đó, khách hàng mua bảo hiểm vật chất ô tô tại PJICO sẽ có cơ hội trúng thưởng 2 xe ô tô Honda City AT trị giá 580 triệu đồng và hàng nghìn lít xăng miễn phí.

Chương trình kéo dài trong 90 ngày (đến hết ngày 17/1/2014).

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn , tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 1 , 5 tỷ đồng , chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Bên cạnh chương trình “Bảo hiểm vật chất – Phát lộc đầu xuân – Quây quần đón Tết”, PJICO còn có sản phẩm đặc biệt, “Bảo hiểm Con người dành riêng cho chủ xe cơ giới và người thân” với các mức phí hợp lý và quyền lợi thiết thực.

Khách mua bảo hiểm bất ngờ được tặng tiền tỷ ảnh 1

Theo đó, chủ xe cơ giới tham gia bảo hiểm tại PJICO (hoặc cùng người thân trong gia đình) có thể tham gia để được bảo hiểm thân thể toàn diện, không chỉ khi trên đường cùng với chiếc xe của mình. Bảo hiểm Con người cho chủ xe cơ giới là sản phẩm mà PJICO mong muốn thể hiện sự trân trọng, quan tâm tới quý khách hàng và gia đình.

PJICO tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm ô tô xe máy: Đứng đầu thị trường về doanh số bảo hiểm xe máy và đứng thứ 2 thị trường về doanh số bảo hiểm ô tô.

Với sự khẳng định, “PJICO cam kết bồi thường cho khách hàng tối đa trong 5 ngày làm việc khi đủ hồ sơ hợp lệ”, thời gian qua, PJICO đã chi trả hàng tỷ đồng cho khách hàng tham gia bảo hiểm ô tô xe máy. Điển hình như đền bù cho các khách hàng là Vũ Tố Như (29A-11083 Mercedes GLK 300) 1,2 tỷ đồng; Hợp tác xã Vận tải Quyết Thắng (47V-2371 Đăk Lăk) 2,3 tỷ đồng, Hợp tác xã Vận tải HH-HK 2.9 (48K-0477) số tiền 1,6 tỷ đồng; Công ty TNHH Du lịch thương mại Việt Nhật (51B-00348 Long An) số tiền 1,1 tỷ đồng; CTCP Thuỷ điện Sông Bạc (80NN-167.88 Ferarri ) 1,6 tỷ đồng…

PJICO là một trong những công ty cổ phần bảo hiểm đầu tiên trên thị trường, được thành lập bởi Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và các cổ đông lớn khác là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Tổng công ty Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam, Tổng công ty Thép Việt Nam…

PJICO đang nằm trong tốp 4 doanh nghiệp đứng đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Nhiều công trình, tài sản, dự án có giá trị hàng trăm triệu USD đã tham gia bảo hiểm tại PJICO như hệ thống kho bể xăng dầu và hàng hóa của Tập đoàn Petrolimex; quần thể trung tâm thương mại và vui chơi giải trí trong lòng đất lớn nhất châu Á - Royal City của Vingroup có tổng trị giá lên tới 13.000 tỷ đồng; các cầu Thanh Trì, Bãi Cháy, Cần Thơ, Nhật Tân…

PJICO đang cung cấp gần 100 sản phẩm bảo hiểm thông qua một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, các nghiệp vụ bảo hiểm mũi nhọn của PJICO gồm có bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm tàu thủy và bảo hiểm tài sản kỹ thuật…

Theo báo cáo kết quả kinh doanh vừa công bố, trong quý III/2013, lợi nhuận trước thuế của PJICO đạt 36,5 tỷ đồng, tăng trưởng 14% so với cùng kỳ.

Tính chung 9 tháng đầu năm 2013, PJICO đạt tổng doanh thu (bảo hiểm gốc, tái bảo hiểm, đầu tư) 1.826 tỷ đồng, tăng trưởng gần 6% so với cùng kỳ năm 2012 và đạt 74% so với kế hoạch năm.

9 tháng đầu năm, đứng trước những khó khăn của thị trường bảo hiểm, PJICO đã chủ động điều chỉnh giảm tốc độ tăng trưởng về mức hợp lý bền vững để tập trung vào mục tiêu hiệu quả, chất lượng quản trị doanh nghiệp và chất lượng dịch vụ khách hàng.

Trong 9 tháng đầu năm PJICO đã thành lập Trung tâm dịch vụ khách hàng và ra mắt tổng đài dịch vụ khách hàng 1900 54 54 55

Kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2013 cho thấy Bảo hiểm PJICO đang đi đúng định hướng đặt ra từ đầu năm.

Ngoài ra, PJICO còn phân phối sản phẩm bảo hiểm qua nhiều kênh khác như các điểm giao dịch của các ngân hàng có hợp tác với PJICO, các showroom ô tô, các đơn vị liên kết…

VNIndex

939.03

-5.39 (-0.57%)

 
VNIndex 939.03 -5.39 -0.57%
HNX 139.98 -0.34 -0.25%
UPCOM 63.71 -0.24 -0.38%