iPhone 7 Plus màu đỏ đầu tiên về Việt Nam

iPhone 7 Plus màu đỏ đầu tiên về Việt Nam

Máy về Việt Nam có dung lượng 128 GB, màu đỏ nổi bật, độ hoàn thiện tốt nhưng còn một số điểm chưa hài hòa trong thiết kế.

Chưa đầy một ngày sau khi mở bán tại thị trường quốc tế, iPhone 7 Plus màu đỏ (Product Red) đã được một số cửa hàng "xách tay" về Việt Nam. Trong đợt đầu, chỉ xuất hiện model màn hình 5,5 inch mà chưa có iPhone 7 4,7 inch. Màu sắc là sự khác biệt duy nhất trên phiên bản này.

Phụ kiện đi kèm giống các mẫu tiêu chuẩn với sạc, cáp, tai nghe, cổng chuyển đổi Lightning ra giắc âm thanh 3,5 mm và sách hướng dẫn thông thường (không có giấy chứng nhận Red).

So với 5 màu phát hành trước, iPhone 7 Plus Product Red có màu rất nổi bật. Màu đỏ này đậm, kết hợp với chất liệu kim loại nhám, nên màu sắc thay đổi đôi chút dưới các góc nhìn khác nhau.

iPhone 7 Plus màu đỏ đầu tiên về Việt Nam ảnh 1

Khả năng hoàn thiện tốt tiếp tục được Apple duy trì trên model này. Điểm đáng chú ý là logo "táo khuyết" trên iPhone 7 màu đỏ sáng bóng như gương.

Trong khi các màu sắc trước đây thì logo Apple đồng màu với bộ vỏ. Mặc dù đã được đẩy ra sát cạnh nhưng dải ăng-ten trên máy vẫn nhận ra khá rõ khi cầm trực tiếp.

iPhone 7 Plus màu đỏ đầu tiên về Việt Nam ảnh 2

iPhone 7 Plus Product Red có mặt trước màu trắng, thay vì màu đen như nhiều người dùng chờ đợi. Viền của nút Home có màu bạc, thay vì cùng màu với vỏ máy như các màu sắc khác. Có thể nói, phiên bản đặc biệt này là iPhone 7 Plus màu bạc nhưng được thay mặt lưng đỏ.

iPhone 7 Plus màu đỏ đầu tiên về Việt Nam ảnh 3

Sự chưa đồng nhất trong thiết kế của sản phẩm còn thể hiện ở việc hai vít phía đuôi máy có màu sáng bạc, khiến chi tiết này lộ ra rất rõ. Với những model trước đây, Apple đều làm vít đồng màu với màu vỏ máy, như một cách để ẩn đi điểm này.

Mở hộp iPhone 7 Plus màu đỏ đầu tiên tại Việt Nam 

Phía đuôi máy, ngoài các thông tin tiêu chuẩn, Apple còn thêm dòng (Product) Red, cho biết chiếc máy này nằm trong chương trình hợp tác với tổ chức từ thiện để giúp đỡ, chống lại nạn HIV/AIDS trên toàn cầu.

iPhone 7 Plus màu đỏ đầu tiên về Việt Nam ảnh 4
iPhone 7 Plus màu đỏ đầu tiên về Việt Nam ảnh 5

Giá iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ tại thị trường xách tay sẽ sớm "hạ nhiệt" bằng giá các màu khác vì trong vài ngày tới nguồn hàng sẽ về nhiều. Theo nhận xét của dân trong nghề, màu này tương đối kén khách, nên giá sẽ phải điều chỉnh để sẵn sàng cạnh tranh với hàng chính hãng.

Tin bài liên quan

VNIndex

925.47

6.39 (0.69%)

 
VNIndex 925.47 6.39 0.69%
HNX 135.34 0.97 0.72%
UPCOM 62.74 0.01 0.01%