Nhiều bộ phận thi thể nạn nhân trong vụ rơi máy bay được tìm thấy.

Nhiều bộ phận thi thể nạn nhân trong vụ rơi máy bay được tìm thấy.

Indonesia tìm thấy nhiều bộ phận thi thể nạn nhân trong vụ rơi máy bay

Cơ quan tìm kiếm cứu hộ cứu nạn Indonesia đã tìm thấy một số bộ phận cơ thể được cho là hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Sriwijaya mất tích ngày hôm qua.

Sau 1 ngày tìm kiếm, lực lương cứu hộ bao gồm cảnh sát, quân đội, cơ quan tìm kiếm cứu hộ cứu nạn Indonesia đã tiếp cận được các vật thể từ chiếc may bay xấu số.

Ông Rasman, Điều phối viên Cơ quan Tìm kiếm, Cứu hộ và Cứu nạn Indonesia cho biết: “Tổng cộng có 3 túi mảnh vỡ máy bay, 1 túi đồ vật dụng và 5 túi các bộ phận thi thể người đã được tìm thấy. Chúng tôi sẽ lập tức điều tra để xác định các vật thể tìm được trong quá trình tìm kiếm. Các bộ phận thi thể sẽ được chuyển tới bệnh viện để tiến hành xét nghiệm, nhận dạng nạn nhân.”

Bệnh viện cảnh sát Kramat Jati vẫn chưa thể tiến hành nhận dạng thi thể nạn nhân. Ông Hery Wijatmoko, Chỉ huy Cơ quan Nhận dạng Nạn nhân Thảm họa, Bệnh viện Cảnh sát Kramat Jati nói rằng nhóm của ông vẫn đang thu thập đầy đủ dữ liệu do gia đình nạn nhân cung cấp để tiến hành xác định ADN.

Theo Cơ quan tìm kiếm cứu hộ cứu nạn Indonesia, lực lượng chức năng đã phát hiện ra 2 tín hiệu được cho là từ hộp đen của máy bay gặp nạn.

Quá trình tìm kiếm máy bay số hiệu SJ 182 của Sriwijaya Air gặp nạn tại vùng biển Vạn đảo, ngoài khơi thủ đô Jakarta ngày hôm nay đã phải dừng lại lúc 17.00 do thời tiết xấu.

Trước đó, ngày 9/1, máy bay Boeing 737-500 của hãng hàng không Sriwijaya Air chở 62 hành khách và phi hành đoàn, tất cả là công dân Indonesia, đã mất liên lạc với đài không lưu 4 phút sau khi cất cánh từ sân bay Soekarno Hatta, thủ đô Jakarta hướng tới thành phố Pontianak, đảo Kalimantan.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,134.68

3.68 (0.32%)

 
VNIndex 1,134.68 3.68 0.32%
HNX 233.26 9.23 3.96%
UPCOM 76.15 -2.4 -3.15%