Huda hỗ trợ 5 tỉnh miền Trung tiếp cận nước sạch trong năm 2021

Huda hỗ trợ 5 tỉnh miền Trung tiếp cận nước sạch trong năm 2021

(ĐTCK) Bước sang năm thứ 3, chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” của Huda tiếp tục được triển khai với 5 dự án mới, phục vụ cộng đồng người dân tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, tái khẳng định cam kết của Carlsberg Việt Nam trong việc đóng góp cho một tương lai bền vững tại địa phương.

Nhân rộng kết quả tích cực có được từ hai năm đầu thực hiện chương trình ’’Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”, nhãn hiệu bia Huda của Carlsberg Việt Nam tiếp tục triển khai thêm 5 dự án tại các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, với mục tiêu góp phần cải thiện đáng kể cơ sở hạ tầng cấp nước sạch tại địa phương.

Dự kiến triển khai từ tháng 4 năm 2021, các dự án được kỳ vọng sẽ giúp giảm thiểu tình trạng thiếu nước sạch diễn ra cao điểm trong mùa hè và mùa mưa lũ, đáp ứng nhu cầu và góp phần giúp cho hàng ngàn người dân miền Trung có cuộc sống khỏe mạnh, ổn định hơn.

Ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam cho biết: “ Chúng tôi mong muốn qua Chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” thực hiện mục tiêu đóng góp cho cộng đồng thông qua những nỗ lực hướng tới phát triển bền vững.”

Đại diện Carlsberg Việt Nam cũng nhấn mạnh năm 2021 Chương trình sẽ hướng tới một dấu mốc mới, chia sẻ gánh nặng cuộc sống với ngày càng nhiều hộ gia đình miền Trung trong thời gian sắp tới.

Trong 2 năm qua, chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” đã hoàn thiện 7 dự án, cung cấp nguồn nước sạch ổn định cho hơn 20.000 người, bất chấp tác động của đại dịch toàn cầu, lũ lụt và thời tiết nắng nóng khắc nghiệt.

Bên cạnh việc giúp đỡ người dân tiếp cận nguồn nước sạch, Huda còn thực hiện đa dạng các hoạt động vì cộng đồng trong đó có hỗ trợ người dân miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt vào năm 2020 và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt trong Tết Tân Sửu vừa qua.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,252.68

-6.02 (-0.48%)

 
VNIndex 1,252.68 -6.02 -0.48%
HNX 294.64 -2.15 -0.73%
UPCOM 80.42 -0.58 -0.72%