Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Thành Chung/TTXVN).

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Thành Chung/TTXVN).

Hỏa hoạn thiêu rụi quán bar ở trung tâm TP.HCM

Khoảng 3 giờ ngày 31/10, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại quán bar nằm trên đường Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Hỏa hoạn đã thiêu rụi quán bar và gây ảnh hưởng một số ngôi nhà của người dân ở xung quanh.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên người dân phát hiện khói lửa bùng phát dữ dội tại quán bar có địa chỉ ở số 212-214, đường Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Bảo vệ của quán đã nỗ lực dập lửa nhưng không thành, đám cháy ngày càng lan nhanh và có nguy cơ lan sang các nhà dân xung quanh.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh đã đến hiện trường, triển khai chữa cháy từ nhiều hướng, ngăn cháy lan.

Thượng tá Nguyễn Thanh Hưởng, Phó Giám đốc Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy. Đám cháy lan nhanh ra phía sau quán bar khiến việc tiếp cận chữa cháy gặp khó khăn. 

Hỏa hoạn thiêu rụi quán bar ở trung tâm TP.HCM ảnh 1

 Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Thành Chung/TTXVN).

Đến khoảng 5 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, tuy nhiên các lính cứu hỏa vẫn tiếp tục phun nước vào bên trong ngăn không để lửa bùng phát trở lại.

Theo người dân trong khu vực, do thời điểm xảy ra hỏa hoạn quán bar đã đóng cửa nên may mắn không có thương vong về người. Tuy nhiên phần lớn diện tích quán bar đã bị thiêu rụi, nhiều nhà dân cũng bị lửa bén sang gây ảnh hưởng. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được làm rõ.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,166.78

2.57 (0.22%)

 
VNIndex 1,166.78 2.57 0.22%
HNX 240.12 -0.16 -0.07%
UPCOM 77.46 1.28 1.66%