Hado Charm Villas Ngôi sao xanh trên bầu trời phía tây Hà Nội

Hado Charm Villas Ngôi sao xanh trên bầu trời phía tây Hà Nội

HDG: Dấu ấn của các dự án bất động sản năm 2020

(ĐTCK) Sở hữu quỹ đất lớn nằm tại nhiều vị trí đắc địa, bất động sản vẫn là hoạt động cốt lõi, chiếm tỷ trọng lớn trong hoạt động kinh doanh của CTCP Tập đoàn Hà Đô (HDG).

Bất động sản tiếp tục tăng trưởng ổn định

2019 với HDG là một năm khá thành công trên nhiều phương diện với doanh thu hợp nhất của Tập đoàn đạt 4.430 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 1.116 tỷ đồng, tăng trưởng lần lượt là 38% và 42%. Đây cũng là năm Hà Đô đạt lợi nhuận cao kỷ lục kể từ khi niêm yết.

Tiếp tục nỗ lực chinh phục các kỷ lục mới, ĐHĐCĐ đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2020 với doanh thu hợp nhất đạt 5.394 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 1.173 tỷ đồng, đều tăng trưởng so với năm 2019.

Tính đến hết quý I/2020, doanh thu của Công ty đạt 923 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 200 tỷ đồng. Trong đó, mảng bất động sản đóng góp 54%, năng lượng đóng góp 18% và xây lắp 22%. Dựa trên các dự án đã và đang phát triển, HDG cho rằng, kế hoạch tăng trưởng trong 3 năm tới là hoàn toàn khả thi với mức doanh thu và lợi nhuận trong năm 2021 lần lượt là 5.700 tỷ đồng và 1.054 tỷ đồng, năm 2022 là 5.800 tỷ đồng và 1.223 tỷ đồng

Định hướng dài hạn của Tập đoàn Hà Đô là phát triển mạnh 3 ngành nghề sản xuất kinh doanh mũi nhọn Bất động sản - Năng lượng - Xây lắp. Đồng thời, tân dụng cơ hội kinh doanh, tiếp tục củng cố, nâng cao năng lực tài chính và nguồn lực con người, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đẩy mạnh công tác tiếp thị phát triển các dự án bất động sản mới như khu công nghiệp công nghệ cao, sân golf, tạo nguồn việc cho các năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, đẩy mạnh thực hiện kế hoạch tiến độ các dự án năng lượng tái tạo đã được phê duyệt kế hoạch phát triển đến 2025; tiếp tục thực hiện các công tác đầu tư của dự án Điện mặt trời Infra, Điện gió 7A, Thủy điện Sông Tranh 4, Đắc Mi II; Quyết liệt hơn trong đầu tư dự án năng lượng tái tạo theo kế hoạch đã duyệt, tăng cường nguồn lực để tạo cú hích mạnh mẽ hơn cho phát triển các dự án năng lượng điện gió, điện mặt trời; Tiếp nhận công nghệ, đào tạo vận hành để làm chủ được vận hành nhà máy sau đầu tư. Dù đẩy mạnh nhiều mảng, nhưng HĐQT và Ban điều hành HDG luôn coi trọng việc bảo toàn nguồn vốn.

Ở lĩnh vực bất động sản, tại dự án Hado Centrosa Garden (quận 10, TP.HCM), Hà Đô đã hoàn thành thi công và bàn giao nhà cho khách hàng tại các block Orchid và Jasmine, công tác thi công và nghiệm thu block Iris cũng được hoàn thiện đã đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng vào quý I/2020 vừa qua. Các dự án bất động sản khác cũng đang được gấp rút triển khai theo kế hoạch đã đề ra.

Ngoài ra, HDG sẽ tập trung triển khai các dự án bất động sản như Hado Green Lane (quận 8, TP.HCM), Linh Trung (Thủ Đức, TP.HCM), Hado Charm Villas (Hoài Đức, Hà Nội), 62 Phan Đình Giót (Thanh Xuân, Hà Nội), Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội), Nongtha Central Park (Lào)...

Dự án Hado Charm Villas : Điểm nhấn 2020

Dự án Hado Charm Villas đang được xem là điểm nhấn của HDG trong năm nay và cả kế hoạch tài chính năm sau. Hado Charm Villas được đánh giá là dự án đón đầu xu hướng tăng giá bất động sản trước thềm thông tin huyện Hoài Đức lên quận. Đồng thời, đây cũng là dự án duy nhất còn lại ở Hà Nội có tiện ích đẳng cấp, đồng bộ dành riêng cho cư dân.

Tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô, Hado Charm Villas nổi bật thu hút giới nhà đầu tư và được đánh giá là lô đất vàng hiếm hoi hiện nay có vị trí đắc địa, tại nút giao giữa Đại lộ Thăng Long và đường liên khu 8.

Nằm trên trục Đại Lộ Thăng Long, Hado Charm Villas hướng tới lối sống nghỉ dưỡng theo đúng chuẩn châu Âu từ đơn vị thiết kế nổi tiếng Surbana International Consultants Pte. Ltd đến từ Singapore với mật độ xây dựng thấp, chỉ 18,1%, nổi bật là 20 công viên cây xanh, điểm nhấn là công viên lõi trung tâm và hồ cảnh quan lên đến 2,5 ha.

Dự án hội tụ 33 tiện ích nội khu đẳng cấp phục vụ riêng cho cư dân trong dự án, nổi bật trong đó là hệ thống an ninh 3 lớp bảo vệ 24/24, hệ thống trường học liên cấp quốc tế Newton; Khu Club House 1 với hồ bơi ngoài trời kết hợp khu vực tập gym, spa, café, siêu thị; Khu Club House 2 với hồ bơi bốn mùa đạt chuẩn Olympic. Ngoài ra, dự án còn có sân tennis, cầu lông, gym ngoài trời, vườn yoga, vườn dưỡng sinh, vườn dạo bộ, vườn tuổi thơ và khu vườn đọc sách thư giãn… phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân ở mọi lứa tuổi.

528 căn biệt thự, liền kề và shophouse đẳng cấp ở đây chắc chắn sẽ tạo nên một môi trường sống văn minh và đẳng cấp cho cư dân sở hữu. 

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Tin bài liên quan

VNIndex

1,164.21

29.53 (2.54%)

 
VNIndex 1,164.21 29.53 2.54%
HNX 240.27 7.02 2.92%
UPCOM 76.18 0.03 0.03%