HD SAISON trao 60 suất học bổng cho học sinh Trường THCS Đức Trí, TP.HCM

HD SAISON trao 60 suất học bổng cho học sinh Trường THCS Đức Trí, TP.HCM

(ĐTCK) Sáng ngày 20/11, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON đã trao 60 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường THCS Đức Trí (số 273 Nguyễn Trãi, quận 1, TP.HCM).

Tọa lạc tại quận trung tâm nhưng trường THCS Đức Trí là nơi theo học của nhiều học trò đến từ các gia đình lao động thu nhập thấp, trong đó có những em sống trong khu dân cư một thời được mệnh danh là “đất dữ” Mả Lạng, hẻm hóc sâu hun hút, ngoằn ngoèo như mê cung.

Khi phụ huynh các em còn phải lo ăn từng bữa thì việc cắp sách đến trường của các em cũng không hề đơn giản. Cô Châu, giáo viên dạy Hóa nhà trường cho biết: “Nếu không có hỗ trợ của các nhà hảo tâm, nhiều em đã phải bỏ học giữa chừng để ở nhà phụ cha mẹ hoặc phải vào đời sớm, bươn trải kiếm tiền. Khi đó tương lai các em càng trở nên mù mịt.”

Khoản hỗ trợ đều đặn từ HD SAISON sẽ giúp các gia đình học sinh vơi đi một phần khó khăn và góp phần thắp sáng tương lai của các em học sinh. Từ năm 2016, HD SAISON bắt đầu đồng hành lâu dài với thầy và trò Trường THCS Đức Trí.

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, HD SAISON tiếp tục trao học bổng “Vì Đàn Em” trị giá 50 triệu đồng cho 60 trường hợp học sinh khó khăn do nhà trường đề xuất.

Số tiền được trích từ quỹ Ước Mơ HD SAISON – một quỹ từ thiện do nhân viên và khách hàng của công ty chung tay đóng góp, nhằm hiện thức hóa mong ước của những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống, giúp lan tỏa tinh thần “Hành động là Yêu thương” trong xã hội.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,166.78

2.57 (0.22%)

 
VNIndex 1,166.78 2.57 0.22%
HNX 240.12 -0.16 -0.07%
UPCOM 77.6 0.13 0.17%

Lịch sự kiện / Đại hội cổ đông