Hanwha Life Việt Nam trao tặng phòng khám cho Trung tâm y tế huyện Krông Bông

Hanwha Life Việt Nam trao tặng phòng khám cho Trung tâm y tế huyện Krông Bông

(ĐTCK) Hanwha Life Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức ChildFund (Hàn Quốc) và Tổ chức Action Aid trao tặng Phòng khám Khoa Nhi-Sản Khoa cho Trung tâm y tế huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk với tổng kinh phí là 2,8 tỉ đồng. Đây là cơ sở y tế thứ 5 mà Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ xây dựng khắp cả nước nhằm nâng cao điều kiện chăm sóc sức khỏe cho người dân ở vùng sâu và vùng xa.

Theo ông Back Jong Kook – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam, từ năm 2015 đến nay, chúng tôi đã tài trợ 12,6 tỷ đồng để xây dựng 4 trung tâm y tế cho các tỉnh vùng sâu, vùng xa tại Việt Nam và một cơ sở Khoa Nhi-Sản Khoa được đưa vào hoạt động ngày hôm nay.

Hy vọng rằng những nỗ lực của Hanwha Life Việt Nam, điều kiện chăm sóc sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân ở các địa phương là vùng sâu, vùng xa và vùng nông thôn sẽ được cải thiện, tốt đẹp hơn từng ngày. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng khác trên con đường gắn bó dài lâu cùng người dân và đất nước Việt Nam.

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, hơn 10 năm qua, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ hơn 30 tỷ đồng cho nhiều dự án cộng đồng. Theo đó, Hanwha Việt Nam đã trao tặng 50.313 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo, xây dựng hơn 160 căn nhà tình thương trên khắp cả nước. Ngoài ra, công ty đã xây dựng hai trường học, trao tặng nhiều học bổng, xe đạp và tổ chức các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương.

Đối với cơ sở y tế, Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng 2 trung tâm y tế cho Hòa Bình, Bắc Cạn (1 trung tâm), Vĩnh Long (1 trung tâm) và cơ sở mới nhất là phòng khám Nhi Khoa- Sản Khoa cho Trung tâm y tế huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,136.12

-29.93 (-2.63%)

 
VNIndex 1,136.12 -29.93 -2.63%
HNX 227.82 -4.03 -1.77%
UPCOM 77.42 -0.18 -0.23%