Gửi tiết kiệm được hưởng bảo hiểm trọn gói

Gửi tiết kiệm được hưởng bảo hiểm trọn gói

(ĐTCK) Với 200.000 đồng, khách hàng gửi tiền tại VietABank sẽ được nhận ngay hợp đồng bảo hiểm Tử Kỳ của công ty Prévoir Việt Nam mà không phải đóng bất kì khoản phí nào.

VietABank vừa triển khai một loại hình tiết kiệm tích góp “Vững bước tương lai – An tâm tích lũy”. Khách hàng tham gia sản phẩm này sẽ gửi tiền trước hoặc đúng vào một ngày nhất định theo thỏa thuận với VietABank.

Người gửi có thể lựa chọn các kỳ hạn linh hoạt cho mình từ 1 - 10 năm theo nhu cầu. Đồng thời, kỳ hạn gửi góp của loại hình tiết kiệm này cũng cho phép người gửi chọn định kỳ đóng tiền theo khả năng tài chính của mình từ 1 tháng, 3 tháng hay 6 tháng.

Bên cạnh đó, VietABank sẽ tặng thêm quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng khi tham gia sản phẩm này. Nếu có rủi ro xảy ra, Công ty Bảo hiểm Prévoir Việt Nam sẽ thay khách hàng đóng tiếp số tiền còn lại theo kỳ hạn gửi đã đăng ký.

Mức gửi góp của loại hình chỉ từ 200.000 đồng cho một kỳ đóng tiền có thể an tâm tích lũy theo đúng tinh thần của sản phẩm, góp gió thành bão. Đây là sự lựa chọn an toàn cho món tiền gửi của khách hàng, đồng thời món tiền này được bảo hiểm trước những rủi ro bất trắc, giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt cho tương lai của mình.

Loại hình tiết kiệm tích góp “Vững bước tương lai – An tâm tích lũy” cũng mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích như: được cầm cố 100% sổ tiết kiệm khi có nhu cầu vay vốn; VietABank sẽ tự động chuyển từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm tích góp khi khách hàng có nhu cầu; khách hàng có thể gửi tiền trước cho nhiều kỳ gửi góp tiếp theo hoặc vào một ngày cố định ở mỗi kỳ và khách hàng chậm đóng tiền trong vòng 60 ngày vẫn được tiếp tục duy trì sản phẩm.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,443.32

-38.73 (-2.68%)

 
VNIndex 1,443.32 -38.73 -2.68%
HNX 449.27 -8.96 -2.0%
UPCOM 114.55 -0.03 -0.03%