Tán gái mùa Covid-19: Chàng trai dùng drone để xin số điện thoại cô nàng nhà bên

(ĐTCK) Sức mạnh của tình yêu thật kỳ diệu. Bỏ qua những ám ảnh của dịch bệnh, sự ngăn trở của lệnh phong tỏa, một anh chàng người Mỹ đã dạy cho FA toàn thế giới một đẳng cấp mới về tán gái trong hoàn cảnh tự cách ly.
Mỹ hiện ghi nhận hơn 83.000 ca nhiễm nCoV, cao hơn Trung Quốc và Italy, trở thành vùng dịch lớn nhất thế giới. Hưởng ứng lời kêu gọi "Hãy ở yên trong nhà khi thế giới cần bạn", Jeremy Cohen, anh thanh niên đến từ Brooklyn, New York, Mỹ đã tự cách ly bản thân tại nhà.
Cuộc sống, công việc bận rộn khiến anh ít khi để ý đến mọi thứ xung quanh khu phố mình. Tiện những ngày ở trong nhà, anh mới có khoảng thời gian sống chậm, nghe nhạc, phóng tầm mắt ra ngoài ban công nhìn trời ngắm mây suy ngẫm về cuộc đời tại sao 28 năm trôi qua mà mình vẫn lẻ bóng.
Bỗng một hôm như bao ngày, Jeremy đang tha thẩn bên ban công thì thấy một cô nàng đang nhảy múa trên nóc tòa nhà đối diện.

Bị mê hoặc bởi điệu nhảy của cô gái, anh nhìn cô đắm đuối. Đến khi bị phát hiện, Jeremy vẫy tay chào và được cô gái vẫy tay chào lại.

Thâm tâm mách bảo đây chính là "người ấy" mà mình chờ đợi suốt bấy lâu, anh chàng quyết định hành động nhanh chóng. Jeremy đã điều khiển một chiếc drone kèm số điện thoại của mình sang cho cô gái, với mong mỏi được làm quen.
Có lẽ cô nàng kia cũng bị bất ngờ bởi sự dễ thương của anh, nên chỉ 1 tiếng sau đã nhắn tin cho Jeremy.
ảnh 1
Kết thúc viên mãn cho những nỗ lực của mình, Jeremy và cô gái đã có một bữa ăn cùng với nhau ngoài ban công và trò cùng trò chuyện trực tuyến qua điện thoại.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu