KizCity Halloween 2019: Huyền thoại bóng đêm và cuộc phiêu lưu vào vùng đất tối

(ĐTCK) Cuộc phiêu lưu sẽ đưa bạn nhỏ đến với Vùng Đất Tối, nơi ngự trị của Vua Bóng Đêm truyền thuyết với vở kịch “Amelia và Vua Bóng Đêm". Vở kịch khơi gợi lòng trắc ẩn và suy nghĩ sâu sắc trong mỗi người.
Đó chính là KizCiti với Be Witching - Huyền thoại vùng đất tối, sự kiện Halloween độc đáo dành cho các bạn nhỏ ưa thích khám phá!
Tại KizCiti, các bạn nhỏ sẽ được khám phá vô số những thử thách đang chờ đợi ở phía trước: chụp hình check-in, chơi game vận động đầy kịch tính với Chiếc hộp Pandora; thử thách sự gan dạ với trò chơi Bữa ăn cuối cùng hay dám thò tay vào Chiếc hộp ma quái.
Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn được thăm Khu vườn Phù thủy; Săn tìm mật mã phù thủy tại khắp các ngõ ngách trong Vương quốc bóng đêm; Con đường Halloween Jack-o'Lantern huyền thoại; Hóa trang thành nhân vật yêu thích khi đến KizCiti – nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.
Ngoài ra, còn được tham gia các hoạt động sáng tạo nghệ thuật như: trẻ làm mặt nạ Phù thủy ngón tay, làm đèn bí ngô, gấp giấy...; vẽ mặt độc đáo (face-painting); Thưởng thức Combo ẩm thực “Rùng rợn” với Cơm bò tiểu quỷ, Xúc xích bạch tuộc hay Khoai tây Hồn ma. Đáng chú ý, trẻ hoá trang với những mặt nạ “tự chế” kỳ bí; Vượt qua các thử thách tại Vùng Đất Tối.
Chương trình “Halloween 2019 – Huyền Thoại Vùng Đất Tối” sẽ diễn ra từ ngày 19-31/10.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu