Giải bài toán tối ưu hóa 700 triệu đồng đầu tư với Mövenpick Cam Ranh Resort

Giải bài toán tối ưu hóa 700 triệu đồng đầu tư với Mövenpick Cam Ranh Resort

(ĐTCK) Với 700 triệu đồng nhàn rỗi nếu mang gửi tiết kiệm ngân hàng, mỗi năm chỉ nhận được khoảng 40 triệu (lãi suất 5,8%), nhưng nếu lựa chọn kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, nhà đầu tư sẽ nhận được mức thấp nhất là 70 triệu đồng/năm. 

Anh Nguyễn Công Định - Trưởng phòng một công ty bảo hiểm cho biết, anh có ý định đầu tư 700 triệu đồng vào bất động sản bởi gửi tiết kiệm ngân hàng mãi mà lời lãi chẳng bao nhiêu. Trước đây, anh từng đầu tư chứng khoán và vàng nhưng đều nếm trái đắng khi thị trường lao dốc.

Với 700 triệu còn lại anh đem gửi ngân hàng và mong muốn sẽ tìm được một bất động sản nghỉ dưỡng phù hợp để đầu tư sinh lời. Anh Định cho hay: “Số tiền 700 triệu của anh nếu để đầu tư nhà phố thì rủi ro lớn bởi sẽ phải vay ngân hàng mà lợi nhuận thấp, quá trình tìm kiếm khách thuê, quản lý nhà, sửa chữa, thay thế trang thiết bị … nói chung rất nhiều vấn đề, chưa kể nguồn cung căn hộ lớn phải cạnh tranh về khách thuê.

Do đó, khi tiếp cận các thông tin về bất động sản nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort với chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn tôi đã bị lôi cuốn ngay lập tức. Theo tôi, Movenpick là dự án đáng đồng tiền bát gạo bởi không chỉ có vị trí đắc địa, thiết kế nổi bật, cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư và được ngân hàng bảo lãnh lợi nhuận tối thiểu mà còn được quản lý bởi thương hiệu quốc tế của tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng uy tín toàn cầu”.

Nếu như trước đây, với số tiền trên khó có thể mua được một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, thì nay anh Định có thể trở thành chủ sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao với tỷ lệ sinh lời lên tới 10%/năm và được hỗ trợ tài chính của ngân hàng lên tới 70%.

Một lợi thế khác của bất động sản nghỉ dưỡng là số lượng dự án bị hạn chế. Tại những bãi biển đẹp như Cam Ranh, số lượng dự án đạt tiêu chuẩn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Giá trị những sản phẩm bất động sản có vị trí đắc địa và thiết kế độc đáo luôn gia tăng theo thời gian.

Giải bài toán tối ưu hóa 700 triệu đồng đầu tư với Mövenpick Cam Ranh Resort ảnh 1

Mövenpick Cam Ranh Resort được các nhà đầu tư săn đón bởi hoàn toàn phù hợp nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư. Cả biệt thự Mövenpick Villas và căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick Condotel không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tại ngôi nhà thứ 2 ở vùng biển đẹp nhất tại Cam Ranh, Khánh Hòa, mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, ổn định lâu dài.

Các căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick Condotel có mức giá từ 2,7 tỷ đồng, nên chỉ với 700 triệu đồng, nhà đầu tư đã có thể đặt mua căn hộ với sự hỗ trợ vốn từ ngân hàng VPBank lên đến 70% giá trị bất động sản nghỉ dưỡng. Đầu tư Movenpick Condotel vừa được ở tại căn hộ của mình với thời gian lên đến 180 ngày trong năm vừa được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và có thể lựa chọn bảo lãnh ngân hàng cam kết mức lợi nhuận 9%/năm.

Chính sách bảo lãnh ngân hàng là một trong những điểm ưu việt nhất của Movenpick bởi lẽ giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về nguồn vốn, các nhà đầu tư gần như không phải chịu sức ép về mặt tài chính khai thác cho thuê. Chỉ sau vài năm, người mua nhà hoàn toàn trở thành chủ nhân của căn hộ nghỉ dưỡng và được hưởng những giá trị gia tăng của sản phẩm bất động sản theo thời gian.

Không chỉ vậy, khách hàng được nhận ngay 15 đêm nghỉ miễn phí một năm tại Mövenpick Cam Ranh Resort (có thể trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Mövenpick Hotels & Resorts tại Việt Nam và được chủ đầu tư ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng và ân hạn trả nợ trước hạn.

Giải bài toán tối ưu hóa 700 triệu đồng đầu tư với Mövenpick Cam Ranh Resort ảnh 2

Với tổng mức đầu tư từ 16 tỷ đồng, khách hàng có thể lựa chọn biệt thự Mövenpick Villas và tham gia chương trình cho thuê với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. Sau thời gian 6 -7 năm, nhà đầu tư đã có thể thu hồi vốn ban đầu và hưởng các giá trị gia tăng tiếp theo của bất động sản nghỉ dưỡng. Ngân hàng VPBank cam kết bảo lãnh lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm đối với sản phẩm Movenpick Villas.

Mövenpick Cam Ranh Resort là quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao có vị trí đắt giá tại Bãi Dài, 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới. Dự án bao gồm 121 căn biệt thự Mövenpick Villas, có diện tích từ 400 – 650 m2 được thiết kế một tầng gồm 1 đến 3 phòng ngủ; 132 căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick Condotel được thiết kế linh hoạt, đầy đủ tiện nghi. Điểm độc đáo của dự án là có thiết kế hoàn toàn hướng biển và nhìn thấy biển, từ các phòng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự, các phòng khách, phòng ngủ đều có tầm nhìn rộng hướng ra biển.

Dưới sự quản lý của Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ), dự án Mövenpick Cam Ranh Resort luôn được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo uy tín cũng như tỷ lệ lấp đầy khu nghỉ dưỡng. Thêm một điểm cộng cho dự án này là người mua được quyền mua bán, chuyển nhượng, sử dụng biệt thự với thương hiệu Mövenpick Villas và Movenpick Condotel.

Lễ mở bán Mövenpick Cam Ranh Resort vào 14h ngày 16/7 tại Inter Continental Asiana Sài Gòn. Nhân dịp này, đầu tư Mövenpick Villa có cơ hội trúng Mövenpick Condotel trị giá 2,7 tỷ đồng, được trải nghiệm kỳ nghỉ 7 ngày cho 2 người tại Mövenpick Karon Beach Phuket và hưởng nhiều ưu đãi khác.

Liên hệ hotline chính thức của chủ đầu tư 0932 888 008 vàwww.villa.movenpickcamranh.com/ để biết thông tin chi tiết và đăng ký tham dự lễ mở bán. 
Tin bài liên quan

VNIndex

953.59

2.79 (0.29%)

 
VNIndex 953.59 2.79 0.29%
HNX 138.41 -0.62 -0.45%
UPCOM 63.57 -0.34 -0.53%