Generali Việt Nam và Techcombank phối hợp bán bảo hiểm qua ngân hàng

Generali Việt Nam và Techcombank phối hợp bán bảo hiểm qua ngân hàng

(ĐTCK) Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam và Ngân hàng Techcombank đã ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng. 

Với mô hình hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng sáng tạo và hiệu quả giữa Techcombank – Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam có tiềm lực tài chính vững mạnh và vai trò ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường ngân hàng và dịch vụ tài chính tại Việt Nam - và Generali Việt Nam – Công ty trực thuộc Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới Generali, khách hàng của Techcombank sẽ được tư vấn những sản phẩm bảo hiểm đáp ứng những nhu cầu đa dạng để bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và gia đình ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống.

Lợi ích nổi bật của mô hình hợp tác giữa Techcombank và Generali Việt Nam là khi giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank, khách hàng được cung cấp cùng lúc sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm chất lượng cao tại cùng một điểm giao dịch dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và đặc biệt quan trọng là phù hợp với năng lực và nhu cầu tài chính của mình.

Ông Chung Bá Phương, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Việc hợp tác kinh doanh giữa Generali Việt Nam và Techcombank sẽ giúp tạo ra một nền tảng vững chắc và xuyên suốt để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ cao cấp, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và bảo hiểm lâu dài của khách hàng. Sự hợp tác này sẽ giúp Generali Việt Nam có cơ hội phục vụ số lượng lớn khách hàng thông qua mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank”.

Ông Sergio Di Caro, Tổng Giám đốc Generali Châu Á đã phát biểu tại buổi lễ: “Việt Nam là thị trường được Tập đoàn đặt biệt chú trọng và đã đầu tư nguồn lực đáng kể để phát triển hoạt động kinh doanh tại đây. Việc ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng ngày hôm nay đánh dấu một sự kiện quan trọng trong quá trình phát triển và khẳng định tầm quan trọng của kênh hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi tại Việt Nam nói riêng và trên toàn Châu Á nói chung.”

Được Bộ tài chính cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vào ngày 20/04/2011, sau hơn 2 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ cho hơn 40.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty đã thành lập văn phòng Hà Nội ngày 10/06/2013 và khai trương văn phòng kinh doanh thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 28/04/2014.

Tin bài liên quan

VNIndex

944.42

0.73 (0.08%)

 
VNIndex 944.42 0.73 0.08%
HNX 140.33 -0.56 -0.4%
UPCOM 63.95 0.1 0.16%