Ông Chung Bá Phương (đứng giữa), Tổng giám đốc Generali Việt Nam cắt băng khánh thành văn phòng Phú Thọ

Ông Chung Bá Phương (đứng giữa), Tổng giám đốc Generali Việt Nam cắt băng khánh thành văn phòng Phú Thọ

Generali Việt Nam khai trương văn phòng Tư vấn bảo hiểm tại Phú Thọ

(ĐTCK) Ngày 20/10/2015, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng tư vấn bảo hiểm và Trung tâm dịch vụ khách hàng tại số 2070, Đại lộ Hùng Vương, phường Nông Trang, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Việc chính thức hoạt động tại Phú Thọ đánh dấu bước phát triển nhanh chóng về mạng lưới hoạt động của Generali Việt Nam tại các địa phương có tiềm năng phát triển ngành dịch vụ tài chính, bảo hiểm trên cả nước.

Tại Lễ khai trương văn phòng Phú Thọ, ông Chung Bá Phương, Tổng giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại Phú Thọ nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới văn phòng trên toàn quốc của Generali Việt Nam, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng tiếp cận những sản phẩm đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp của công ty. Văn phòng tại Phú Thọ sẽ mở ra một cơ hội phát triển mới cho Generali tại khu vực các tỉnh Tây Bắc của Việt Nam, góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành dịch vụ tài chính nói riêng và nền kinh tế nói chung trên địa bàn”.

Cùng với việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại các địa phương, Generali sẽ tạo thêm nhiều cơ hội việc làm và nguồn thu nhập cho người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, Generali Việt Nam cũng không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, sáng tạo phù hợp với nhu cầu đa dạng và thiết thực của người dân Việt Nam như bảo vệ, tích lũy, đầu tư…

Gần đây nhất, Generali đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm Bảo gia An thịnh – lựa chọn hàng đầu dành cho những người thành đạt trong cuộc sống hiện có nguồn tài chính dồi dào và đang lựa chọn kênh đầu tư tốt nhất để bảo vệ và gia tăng khối tài sản cho mình.

Từ năm 2014 đến nay, Generali Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ về doanh thu phí bảo hiểm cũng như hệ thống văn phòng trên cả nước. Riêng 9 tháng đầu năm 2015, doanh thu phí bảo hiểm của Generali Việt Nam đạt trên 470 tỷ đồng, tăng 211% so với cùng kỳ năm 2014.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,166.78

2.57 (0.22%)

 
VNIndex 1,166.78 2.57 0.22%
HNX 240.12 -0.16 -0.07%
UPCOM 77.46 1.28 1.66%

Lịch sự kiện / Đại hội cổ đông