Ông Simon Lam, Tổng Giám đốc GVL cắt băng khai trương Văn phòng mới

Ông Simon Lam, Tổng Giám đốc GVL cắt băng khai trương Văn phòng mới

Generali Việt Nam chính thức khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội

(ĐTCK) Sau hơn một năm hoạt động thành công tại TP. HCM, Generali Việt Nam (GVL) đã chính thức khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội.

Cùng với việc khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội,  GVL cũng đã khai trương hoạt động bảo hiểm nhân thọ dành cho khách hàng cá nhân tại Hà Nội.

Văn phòng chi nhánh tại Hà Nội được đặt tại tầng 12, Tòa nhà VCCI, 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội.

GVL là bước phát triển gần đây nhất của Tập đoàn Generali tại Châu Á. Thành lập năm 1831 tại Trieste, Ý, Tập đoàn Generali là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với doanh thu phí bảo hiểm hàng năm đạt 70 tỷ Euro, hơn 65 triệu khách hàng, 80.000 nhân viên và mạng lưới phân phối rộng lớn với hơn 100.000 nhân viên kinh doanh. Với trụ sở chính tại TP. HCM và hoàn toàn do Tập đoàn Generali sở hữu, GVL thực hiện chiến lược kênh phân phối đa dạng với mô hình kinh doanh bao gồm cả bảo hiểm dành cho cá nhân và doanh nghiệp thông qua đội ngũ tư vấn bảo hiểm, công ty môi giới bảo hiểm, ngân hàng và các định chế tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ và quản lý tài chính của các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.  

Ông Simon Lam, Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam cho biết, Hà Nội là một thị trường quan trọng và là cơ sở để Công ty mở rộng hoạt động ra phía Bắc. GVL sẽ lập lại mô hình kinh doanh thành công tại TP. HCM trong hơn một năm qua. Cùng với việc chính thức khai trương hoạt động bảo hiểm cá nhân tại Hà Nội, GVL đã mang đến đây mô hình chú trọng chất lượng hỗ trợ đại lý hoạt động hiệu quả. Mô hình này là một phương pháp tiếp cận toàn diện chú trọng chất lượng tuyển dụng, huấn luyện và phát triển, kèm cặp và quản lý hiệu quả hoạt động của đội ngũ tư vấn bảo hiểm. Phương pháp tiếp cận này được hỗ trợ bởi việc đầu tư chiến lược vào năng lực phát triển đội ngũ tư vấn bảo hiểm để mang lại lợi thế cạnh tranh bền vững và thành công lâu dài cho Công ty. Đồng thời, văn phòng Hà Nội cũng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi đối với các khách hàng doanh nghiệp đang gia tăng nhanh chóng tại Hà Nội.

VNIndex

939.03

-5.39 (-0.57%)

 
VNIndex 939.03 -5.39 -0.57%
HNX 139.98 -0.34 -0.25%
UPCOM 63.71 -0.24 -0.38%