Generali tìm kiếm 20 tài năng trẻ để phát triển sự nghiệp trên toàn cầu

Generali tìm kiếm 20 tài năng trẻ để phát triển sự nghiệp trên toàn cầu

(ĐTCK) Tập đoàn Generali đang tìm kiếm các ứng viên có kinh nghiệm học tập và làm việc trong môi trường đa quốc gia với các kỹ năng toàn diện, chuyên ngành Kinh Tế, Tài Chính, Kinh Doanh, Công nghệ Thông tin, Digital Marketing hoặc các ngành định lượng (Toán, Thống kê, …).

Đây là tiêu chuẩn của 20 bạn trẻ mà Tập đoàn Generali tìm kiếm trên khắp thế giới cho chương trình “Generali Global Graduate Program” vừa được khởi xướng, một chương trình mang tầm quốc tế với chất lượng xuất sắc nhằm mục đích tuyển dụng những tài năng trẻ phát triển cùng Tập đoàn và theo đuổi một sự nghiệp trên phạm vi quốc tế. 

Chương trình kéo dài 18 tháng sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2015 và kết thúc vào tháng 3 năm 2017. Những người tham gia chương trình sẽ làm việc mang tầm đa quốc gia và luân phiên tại nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong phạm vi 60 nước mà Tập đoàn đang hoạt động.

Dự án này bao gồm việc tham gia một khóa học “Thạc sỹ Quản trị Bảo hiểm Generali MIB”, liên kết đào tạo với Trường Quản Trị Kinh doanh MIB Trieste (Ý). Các học viên sẽ ký hợp đồng làm việc chính thức với Văn phòng chính Assicurazioni Generali trong thời gian tham gia chương trình này và sau đó sẽ được tuyển dụng vào làm việc tại một trong các Công ty của Tập đoàn trên thế giới. 

“Generali liên tục phát triển trên toàn cầu”, Bà Monica Possa, Giám đốc Nhân Sự và Phát triển Tổ chức của Tập đoàn Generali cho biết: “Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, mong muốn làm việc trong một môi trường năng động và muốn cống hiến để tạo ra sự thay đổi. Tập đoàn mang đến cơ hội tham gia cộng đồng doanh nghiệp để phát triển tài năng, làm việc trong một môi trường quốc tế đầy hào hứng, đảm nhận các vai trò nhiều thách thức, bởi vì chúng tôi tin tưởng trong việc đào tạo và đầu tư vào con người”. 

Các ứng viên phải tốt nghiệp (hoặc sắp tốt nghiệp) cao học với kết quả học tập xuất sắc, kinh nghiệm làm việc không quá 2 năm và sẵn sàng tham gia chương trình toàn thời gian kể từ tháng 9 năm 2015. Có trình độ xuất sắc tiếng Anh và ít nhất một ngôn ngữ khác, cũng như có ít nhất 4 tháng kinh nghiệm học tập hoặc làm việc ở nước ngoài. 

Ngoài khả năng chuyên môn, các ứng viên phải là người rất năng động và đam mê làm việc trong môi trường quốc tế, mong muốn phát triển sự nghiệp trên phạm vi toàn cầu và chia sẻ các giá trị của Tập đoàn Generali, nỗ lực đạt được các mục tiêu đề ra, truyền sức mạnh và niềm tin cho con người và cộng đồng. 

Thời hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 12/04/2015.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,166.05

-0.73 (-0.06%)

 
VNIndex 1,166.05 -0.73 -0.06%
HNX 231.84 -8.27 -3.57%
UPCOM 77.6 0.0 0.0%