Bút S Pen trên Galaxy Note 7 tiếp tục được cải tiến.

Bút S Pen trên Galaxy Note 7 tiếp tục được cải tiến.

Galaxy Note 7 được xác thực tại Nga, S Pen có thêm tính năng mới

Galaxy Note 7 mang tên mã SM-N930FD vừa rò rỉ tài liệu chứng thực tại Nga, và sẽ có một số thay đổi trên bút S Pen cũng như các tính năng hỗ trợ nó.

Rò rỉ trên trang MobilTelefon (Nga), Galaxy Note 7 với tên mã SM-N930FD. Dựa vào chữ “D”, chiếc phablet dành cho thị trường đông dân thứ 9 thế giới có thể sẽ có mặt của tính năng 2 sim 2 sóng (Dual sim). Tuy nhiên, các thông số khác đã không được tiết lộ.

galaxy-note-7-duoc-xac-thuc-tai-nga-s-pen-co-them-tinh-nang-moi

Galaxy Note 7 phiên bản 2 simrò rỉ tại Ấn Độ.

Theo Phonearena, đây là rò rỉ đáng tin cậy bởi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge cũng từng xuất hiện trên trang này, cùng cơ quan xác thực, và những thông tin bị lộ trùng với công bố sau đó. Đồng thời, bộ đôi này cũng đã được bán ra 2 tuần rưỡi tại Nga sau khi ra mắt. Như vậy, Samsung đã sẵn sàng tung ra chiếc điện thoại của mình tại Nga ngay sau khi thiết bị trình làng, dự kiến vào 2/8.

Còn theo iGyaan (Ấn Độ), bên cạnh các thông tin phần cứng từng xuất hiện, Galaxy Note 7 sẽ tập trung khá mạnh vào bút S Pen và nâng cấp phần mềm hỗ trợ. Cụ thể, chiếc bút stylus sẽ được Samsung thiết kế mới bộ phận phím bấm, thậm chí là cả ngoại hình. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ cải thiện kết nối Bluetooth LE để tăng độ chính xác, giảm thiểu độ trễ... cũng như hỗ trợ khả năng tương tác với viền cong (nếu Galaxy Note 7 tích hợp phần viền này) nhằm tăng trải nghiệm người dùng.

Riêng Command Air hỗ trợ cho bút cũng sẽ được tăng thêm sức mạnh bằng Dictionary & Speaking. Đây là tính năng có thể dịch ngôn ngữ tức thời, hoặc chuyển văn bản thành giọng nói (text-to-speech). Cùng với Action Memo (ghi chú nhanh), Screen Write (chụp ảnh màn hình và thêm ghi chú), S Finder (hỗ trợ tìm kiếm nhanh)… Galaxy Note 7 đang được kỳ vọng sẽ giữ vững vị thế của một smartphone cho công việc, thậm chí có thể thay thế các sản phẩm chuyên dụng khác.

Tin bài liên quan

VNIndex

944.42

0.73 (0.08%)

 
VNIndex 944.42 0.73 0.08%
HNX 140.33 -0.56 -0.4%
UPCOM 63.95 0.1 0.16%