FPTS ưu đãi phí giao dịch và đưa ra EzGSM phiên bản mới dành cho doanh nghiệp

FPTS ưu đãi phí giao dịch và đưa ra EzGSM phiên bản mới dành cho doanh nghiệp

(ĐTCK) Nhân dịp Xuân mới, Công ty cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) triển khai chương trình ưu đãi phí giao dịch dành cho nhà đầu tư mới mở tài khoản. Bên cạnh đó, trước thềm mùa đại hội đồng cổ đông, Công ty đưa ra phiên bản mới EzGSM (gói dịch vụ tư vấn tổ chức đại hội đồng cổ đông trực tuyến) với nhiều tiện ích vượt trội.

Theo đó, khách hàng mở mới tài khoản chứng khoán tại FPTS trong khoảng thời gian từ ngày 1/1/2021 đến hết ngày 31/3/2021 sẽ được được áp dụng mức rất thấp.

Cụ thể, phí giao dịch cổ phiếu/chứng chỉ quỹ/chứng quyền là 0,1% (đã bao gồm phí trả Sở giao dịch chứng khoán); phí giao dịch chứng khoán phái sinh cố định 1.000 đồng/hợp đồng/lượt. Thời hạn áp dụng ưu đãi là 3 tháng kể từ ngày mở tài khoản.

Với mức phí ưu đãi thuộc hàng thấp nhất trên thị trường hiện nay, cộng với hệ thống giao dịch hiện đại, dịch vụ tư vấn đầu tư chất lượng cao, FPTS mong muốn đem đến nhiều cơ hội trải nghiệm hữu ích tới các nhà đầu tư.

Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, sự ổn định của hệ thống giao dịch và ưu đãi về phí dành cho cộng đồng nhà đầu tư, FPTS còn được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về các dịch vụ tư vấn dành cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn và giải pháp tổ chức đại hội đồng cổ đông trực tuyến với tên gọi EzGSM là một đặc sản riêng có của FPTS.

Giải pháp này mang đến nhiều tiện ích giúp doanh nghiệp tổ chức đại hội thành công, linh hoạt ở cả hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến, đảm bảo tính pháp lý và bảo mật cho tổ chức phát hành cũng như cho các cổ đông.

Hệ thống EzGSM hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, cho phép cổ đông ở bất cứ đâu đều có thể tham dự họp chỉ bằng vài thao tác click chuột, bỏ phiếu cho các nội dung tại đại hội thông qua smartphone, máy tính.

Dù cổ đông tham dự họp trực tiếp tại đại hội hay trực tuyến qua kết nối internet, EzGSM đều cho phép doanh nghiệp nhanh chóng ghi nhận, quản lý và trích xuất các dữ liệu về số lượng cổ đông tham dự, các tỷ lệ biểu quyết theo thời gian thực.

Bên cạnh đó, những tính năng về gửi tin nhắn SMS, email cho cổ đông cũng hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ tổ chức đại hội của doanh nghiệp.

Tổ chức đại hội đồng cổ đông là hoạt động quan trọng thường niên của doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp trong quan hệ cổ đông. Bởi vậy, EzGSM thực sự đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và cổ đông của họ, cả về sự tiện ích, tính hiệu quả và tiết kiệm.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,166.78

2.57 (0.22%)

 
VNIndex 1,166.78 2.57 0.22%
HNX 240.12 -0.16 -0.07%
UPCOM 77.46 1.28 1.66%