FPT đầu tư mạnh vào Campuchia

FPT đầu tư mạnh vào Campuchia

(ĐTCK) Trong chuyến công tác tại Campuchia từ ngày 24 đến ngày 25/4, ông đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi

Tại cuộc gặp với bà Men Sam An, Phó Thủ tướng Campuchia, ông Kan Channmeta, Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông và Tổng cục trưởng Tổng cục thuế Campuchia mới đây, ông Bùi Quang Ngọc, Tổng Giám đốc FPT cho biết, trong thời gian tới, FPT sẽ tăng cường cung cấp các giải pháp, dịch vụ mà FPT đã triển khai thành công tại thị trường Việt Nam sang thị trường đất nước Chùa Tháp. FPT dự kiến sẽ đầu tư mạnh hơn trong lĩnh vực Viễn thông để trở thành một trong các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về viễn thông tại đây.

Sau hơn 9 năm có mặt tại thị trường Campuchia, FPT đã xây dựng được uy tín vững chắc tại thị trường này trong các lĩnh vực Tích hợp hệ thống, Viễn thông và Bán lẻ sản phẩm công nghệ. Trong lĩnh vực Tích hợp hệ thống, FPT đã cung cấp và triển khai nhiều dự án quan trọng cho các khách hàng trong khối viễn thông, ngân hàng, chính phủ,…Trong đó, điển hình là dự án triển khai “Hệ thống thông tin quản lý Tài chính cho Kho bạc Nhà nước - Chính phủ Hoàng gia Campuchia” 

Trong lĩnh vực viễn thông, FPT đã hiện diện tại 5 tỉnh thành lớn là Phnom Penh, Kandal, Kampong Cham, Battam Bang và Siem Reap. Dự kiến, tháng 5/2014 sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động tại tỉnh Shihanoukville. Trong lĩnh vực Bán lẻ sản phẩm công nghệ, Campuchia là thị trường nước ngoài đầu tiên FPT triển khai các hoạt động kinh doanh của lĩnh vực này. 

Tin bài liên quan

VNIndex

946.47

-4.33 (-0.46%)

 
VNIndex 946.47 -4.33 -0.46%
HNX 137.13 -1.9 -1.39%
UPCOM 63.57 -0.34 -0.53%