FLC bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc mới

FLC bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc mới

(ĐTCK) Đây được coi là bước chuẩn bị để FLC đẩy mạnh việc triển khai hàng loạt dự án bất động sản với quy mô lớn trong các năm tới!

Theo thông tin từ CTCP Tập đoàn FLC, ngày 12/12/2013, Công ty đã bổ nhiệm một Phó Tổng giám đốc mới, là bà Hương Trần Kiều  Dung.

Bà Dung sinh năm 1978, tốt nghiệp tiến sỹ ngành quy hoạch xây dựng tại Pháp, với hơn 13 năm kinh nghiệm tư vấn về xây dựng và triển khai dự án, quản trị doanh nghiệp, đầu tư, mua bán và sáp nhập, hợp đồng.

Thông tin từ FLC cho hay, bà Dung từng đại diện cho nhiều tập đoàn kinh tế đa quốc gia tiến hành các thủ tục triển khai các dự án đầu tư ở Việt Nam, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các công ty và tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài như: Trưởng ban pháp chế CTCP Tập đoàn Vinaroyal; Giám đốc điều hành CTCP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Nam – Thành viên tập đoàn King – Lion (Liên bang Nga); Giám đốc Dự án Aid-coop (Tổ chức nghiên cứu và chuyển giao công nghệ Gret – Cộng hòa Pháp); là thành viên Hội Luật gia về quy hoạch đô thị, xây dựng và bất động sản vùng Aquitaine – Cộng hòa Pháp; có thể sử dụng thông thạo tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp.

Trong kế hoạch năm 2014 và các năm tiếp theo, FLC dự kiến sẽ khởi công ít nhất 2 dự án bất động sản vào năm 2014, tham gia nhiều dự án khác với quy mô quỹ đất tới cả ngàn héc-ta.

Như vậy, việc bổ nhiệm này có thể là bước chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mới của FLC về lĩnh vực này.

>> FLC thay đổi lãnh đạo

VNIndex

1,194.2

6.8 (0.57%)

 
VNIndex 1,194.2 6.8 0.57%
HNX 225.47 3.2 1.42%
UPCOM 77.75 -0.18 -0.23%