102 ý tưởng tham gia cuộc thi ACBWIN 2018

(ĐTCK) Sau hơn 3 tháng tranh tài, cuộc thi sáng tạo ACBWIN 2018 đã khép lại bằng sự kiện Demo Day. Ban tổ chức cho biết cuộc thi năm nay nhận được 102 ý tưởng tham gia từ 84 đội trên cả nước.
Với chủ đề Banking Without Walls (Xu hướng ngân hàng mở), cuộc thi ACBWIN năm nay nhấn mạnh yếu tố về sự kết nối và khai thác dữ liệu một cách thông minh giữa các tổ chức, về chiến lược áp dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm người dùng.
Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, ACB đã tổ chức các hoạt động giúp các thí sinh nâng cao năng lực về xây dựng và phát triển ý tưởng sáng tạo như tổ chức toolkit workshop, mời các chuyên gia làm cố vấn, chuyến trải nghiệm và học hỏi tại Singapore Fintech Festival…

Vị trí quán quân ACBWIN đã thuộc về đội EZ Lending với ý tưởng về một hệ thống cho vay trực tuyến (tín chấp và thế chấp) đơn giản và được cá nhân hóa.
Giải nhì được trao cho ý tưởng về công cụ hoạch định chiến lược tài chính cá nhân, quản lý mục tiêu tài chính, chi tiêu cùng với hệ sinh thái FinLife của đội API.
Và đội Liên Phòng nhận giải ba với ý tưởng EasyHome - platform kết nối công ty bất động sản, khách hàng mua nhà và ngân hàng.
Trong hai năm qua, cuộc thi sáng tạo ACBWIN đã trở thành một hoạt động thường niên lớn nhất không chỉ của riêng ACB mà còn cho cả cộng đồng những người trẻ yêu thích sáng tạo, tìm tòi những công nghệ mới, mang tính ứng dụng cao.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu