Ana Mandara Huế đổi tên và có diện mạo mới

(ĐTCK) Khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa tọa lạc tại Lăng Cô (Huế) vừa chính thức ra mắt với tên gọi mới Lapochine Beach Resort cùng nhiều dịch vụ giải trí và các tiện ích mới cho du khách.

Được tạo nên bởi hai từ ghép “Clapotis -những con sóng” và “Indochine – Đông Dương”, tên gọi thương hiệu mới “Lapochine Beach Resort” mang đến tinh thần của khu nghỉ dưỡng - sự kết hợp hài hoà giữa trải nghiệm đại dương khoáng đạt và phong cách kiến trúc Đông Dương.

Đi kèm với thương hiệu mới, khu nghỉ dưỡng cũng mang đến nhiều dịch vụ giải trí mới mẻ đem đến cho du khách nhiều lựa chọn về hình thức nghỉ dưỡng. Du lịch yên bình rất Huế trong không gian nhiệt đới trong lành, thưởng thức sự giao thoa văn hóa Đông Tây trong kiến trúc  hay nghỉ dưỡng sôi động với vô vàn hoạt động sôi động tại CLB giải trí ven biển với kayak, mô tô nước, phao chuối, SUP… sau đó thưởng thức cocktail đậm vị biển trong nền nhạc tropical chillout tại Bambou bar mới. Bên cạnh đó, La Cochinchine spa cũng đem đến nhiều dịch vụ, gói trị liệu mới với nguyên liệu riêng của Huế.

Nhân dịp ra mắt thương hiệu mới, khu nghỉ dưỡng đưa ra chương trình ưu đãi lên đến 99% giá phòng khi tham gia minigame Đón sóng xanh tại http://lapochine-beachresort.com.
Dự án này do Tập đoàn TNR làm chủ đầu tư, đại diện doanh nghiệp cho biết, việc đổi tên khu nghỉ dưỡng nhằm hỗ trợ thuận lợi cho việc kinh doanh chứ không liên quan gì đến chuyển nhượng dự án.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu