Đầu tư Chứng khoán số 145/2015

(ĐTCK)  Đón đọc Đầu tư Chứng khoán số 145/2015 ra ngày 04/12

8.Nếu NDT giảm giá, VND sẽ ra sao?

Sự kiện đồng nhân dân tệ (NDT) trở thành đồng tiền thứ 5 được đưa vào giỏ Quyền rút vốn đặc biệt (SDR) của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) vào năm 2016, dự báo sẽ khiến các đồng tiền khác, trong đó có VND, sẽ chịu tác động giảm giá.

10 .Lực bán có dấu hiệu suy yếu 

Sau bốn phiên giảm điểm liên tiếp, VN-Index dường như đang tìm thấy điểm cân bằng ngắn hạn tại vùng hỗ trợ 570 điểm.

13.Gỡ vướng mắc về room, rắc rối mới!

Đề xuất mới của UBCKNN nhằm tháo gỡ những vướng mắc liên quan đến việc nới tỷ lệ sở hữu tối đa cho NĐT nước ngoài, theo nhìn nhận của các DN và NĐT, là vẫn chưa giải quyết triệt để các vướng mắc phát sinh.

14.Đón tháng 12 khác lạ

Có rất ít nhà đầu tư lãi lớn trong năm 2015 do thị trường phân hóa rất mạnh. Triển vọng tháng 12 khởi sắc không nhiều, có lẽ VN-Index tìm lại 600 điểm đã là một thành công lớn.

17.Khang Điền đã hoàn tất việc thâu tóm BCI?

KDH có tham gia mua cổ phần BCI trong đợt phát hành 33 triệu cổ phiếu sắp tới để đạt được tỷ lệ chi phối BCI hay không? Câu hỏi thú vị này hiện vẫn chưa có đáp án.

24.Hé lộ những nhà băng khó về đích lợi nhuận

Những ngân hàng lớn dường như khá “thênh thang” trên đường về đích. Nhưng những cái tên như Eximbank, VietA Bank,... thì năm 2015 sẽ vẫn là một năm “nợ kế hoạch”.

27 Thị trường vàng

Phát biểu của bà Janet Yellen, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã đẩy vàng xuống mức giá thấp nhất 6 năm và trong nước, vàng SJC cũng mất mốc 33 triệu đồng/lượng.

30 thị trường bất động sản  

Quý IV sắp kết thúc, và hàng loạt dự án tại Hà Nội vẫn rơi vào tình trạng “đang hoàn thiện”, không thể bàn giao nhà đúng hạn. Có thể kể những cái tên Unimax, SME Hoàng Gia, Hattoco...

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu