ảnh 1
    Người giàu nhất thế giớiJeff Bezoschia sẻ rằng từ nhỏ ông đã đam mê ngành khoa học vũ trụ, và ông mong muốn sưu tầm những động cơ phục vụ cho chuyến bay Apollo 11 (chuyến bay đưa nhân loại lần đầu tiên đặt chân đến Mặt Trăng) bị rơi xuống đáy đại dương cách đây 50 năm. Ảnh:BlueOrigin.
    ảnh 2
    Với suy nghĩ đó, ông chủ Amazon đã dành 3 tuần cùng một chiếc tàu ngầm vào năm 2013 để bắt đầu bộ sưu tập của mình. Kết quả, Jeff Bezos đã kiếm được một số "cổ vật" của NASA trong chuyến Apollo 11 như buồng đáy, máy tạo khí, kim phun, bộ trao đổi nhiệt và tua bin. Ảnh:Bezos Expeditions.
    ảnh 3
    Nữ tỷ phú tự thân trẻ nhát thế giớiKylie Jennercó niềm yêu thích đặc biệt với túi xách. Thậm chí cô đã khoe trênYouTuberằng mình chỉ tốn một phút để mua hàng loạt chiếc túi hàng hiệu đắt tiền. Ảnh:Getty.
ảnh 4
Bộ sưu tập túi xách mà Kylie Jenner khoe trên mạng xã hội bao gồm các sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Louis Vuitton, Chanel, Gucci, hay Hermes. Tạp chíElleước tính tổng giá trị những chiếc túi này khoảng440.000 USD. Ảnh:Youtube.
ảnh 5
Tỷ phúPhil Knight, ông chủ tập đoàn thể thao Nike, là một người yêu thích sách đến nỗi cho xây dựng thư viện tại một số văn phòng làm việc của mình. Ảnh:Getty.
 
ảnh 6
Chia sẻ vớiNew York Times,vị tỷ phú cho biết những thư viện đó là chốn thư giãn riêng tư của ông. Rất ít nhân viên của Nike có thể bước vào thư viện, và thậm chí Phil Knight còn bắt họ phải cởi giày. Ảnh:Stanford.
 
ảnh 7
Theo CNBC đưa tin vào tháng 4/2019, tỷ phúBill Gatessở hữu một bộ sưu tập xe thể thao sang trọng bao gồm 3 chiếc Porsche, 1 chiếc Jaguar, và 1 chiếc Ferrari có tổng trị giá650.000 USD. Ảnh:Getty.
 
ảnh 8
Là ông chủ của tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới, tỷ phúBernard Arnaultcó sở thích sưu tầm những tác phẩm nghệ thuật hiện đại, đương đại của những họa sĩ danh tiếng như Jean-Michel Basquiat, Damien Hirst, Maurizio Cattelan, Andy Warhol, và Pablo Picasso. Ảnh:WWD.
 
ảnh 9
Năm 2010, tỷ phúMichael Dellđã chi đến100 triệu USDđể mua 185.000 bức ảnh cổ điển thuộc thế kỷ 20. Album ảnh này sau đó đã được ông cho Đại học Texas mượn. Ảnh:Reuters.
 
ảnh 10
Ông trùm hip hopJay-Zsở hữu một bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ với các sản phẩm đến từ những thương hiệu cao cấp như Rolex,Audemars Piguet, vàRichard Mille. Ảnh:WireImage.
Theo Zing
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.