Doanh nhân
Tin mới nhận

Chủ tịch XMC: Tạo niềm tin bằng điều giản dị

Chủ tịch XMC: Tạo niềm tin bằng điều giản dị

08:00 02/09/2018

(ĐTCK) Bước vào Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (XMC), ấn tượng đầu tiên là khẩu hiệu "Góp những điều giản dị, tạo niềm tin vững bền". Trò chuyện với ông Bùi Khắc Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, càng thấy rõ hơn những "điều giản dị" mà Xuân Mai vẫn đang ngày đêm thực hiện để mang lại thành quả lớn lao là những công trình, tòa nhà liên tiếp mọc lên tại Thủ đô.

Sách “Vượt lên người khổng lồ” ra mắt tại New York

Sách “Vượt lên người khổng lồ” ra mắt tại New York

11:17 31/08/2018

(ĐTCK) Ngày 30/8/2018, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát (Việt Nam) cùng hai đồng tác giả Jackie Horne (nhà báo, người Anh) và John Kador (chuyên gia, người Mỹ) đã ra mắt cuốn sách “Competing with Giants” (Vượt lên người khổng lồ) tại trụ sở của Forbes tại New York.

4 lời mời của Chủ tịch FPT với các tài năng Việt Nam

4 lời mời của Chủ tịch FPT với các tài năng Việt Nam

14:33 21/08/2018

(ĐTCK) Cuộc gặp của lãnh đạo 3 tập đoàn lớn Viettel, VNPT và FPT với 100 nhà khoa học tài năng trong Mạng lưới sáng tạo Việt Nam chiều 20/8 tại Hòa Lạc kéo dài hơn dự kiến với nhiều cánh tay giơ lên xin phát biểu dù thời gian đã hết.

CEO Lumi Việt Nam: Đi nhanh bằng smarthome

CEO Lumi Việt Nam:  Đi nhanh bằng smarthome

08:00 21/08/2018

(ĐTCK) Tôi gặp CEO Nguyễn Đức Tài tại trụ sở Công ty cổ phần Nhà thông minh Lumi Việt Nam (Lumi Việt Nam) trong một sáng tháng 8, chỉ ít lâu sau khi Công ty anh khai trương showroom mới, nơi các công nghệ nhà thông minh (smarthome) cơ bản nhất của doanh nghiệp được thể hiện, tạo cơ hội trải nghiệm cho tất cả mọi người.

CEO ADT Creative: Lấy công nghệ làm bàn đạp

CEO ADT Creative: Lấy công nghệ làm bàn đạp

10:34 16/08/2018

(ĐTCK) Yêu thích công nghệ và sáng tạo, khát khao của Mai Anh là làm chủ công nghệ để đưa những sáng tạo của mình đến gần hơn với mọi người, bằng cách thể hiện thật mới mẻ, sinh động.  
 
Đọc nhiều trong mục
Đối tác thông tin
Chuyên đề
[ X ]