VPS giành hai giải thưởng uy tín tại Diễn đàn Dịch vụ tài chính và Hội thảo Future Banking 2020

Dại diện của VPS nhận giải thưởng “Công ty chứng khoán có ứng dụng Công nghệ thông tin tiêu biểu" từ Ban Tổ chức

VPS giành hai giải thưởng uy tín tại Diễn đàn Dịch vụ tài chính và Hội thảo Future Banking 2020

(ĐTCK) Sự đầu tư mạnh mẽ của VPS vào nền tảng công nghệ tiên tiến trong thời gian qua để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đã mang lại trái ngọt cho công ty.

Ngày 28/5, tại sự kiện “Diễn đàn Dịch vụ tài chính và Hội thảo Future Banking 2020”, Công ty Chứng khoán VPS (VPS) đã được vinh danh với 2 Giải thưởng là: “Công ty chứng khoán có ứng dụng Công nghệ thông tin tiêu biểu” và “Công ty Chứng khoán được khách hàng hài lòng nhất” năm 2020.

Đây là hệ thống giải thưởng thường niên và uy tín trong lĩnh vực tài chính do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG) tổ chức. Giải thưởng được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí, được đánh giá một cách khách quan, độc lập bởi các chuyên gia đại diện các cơ quan Chính phủ, Bộ, ngành, hiệp hội trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và công nghệ thông tin.

Hội đồng thẩm định đã đánh giá rất cao và lựa chọn vinh danh VPS ở 2 hạng mục giải thưởng “Công ty Chứng khoán có ứng dụng Công nghệ thông tin tiêu biểu” và “Công ty Chứng khoán được khách hàng hài lòng nhất” năm 2020 vì những thành tựu mà VPS đạt được trong hành trình phát triển trở thành công ty tài chính công nghệ hàng đầu với phương châm “khách hàng là trung tâm”.

ảnh 1
Đại diện VPS nhận giải thưởng Công ty Chứng khoán được khách hàng hài lòng nhất” năm 2020 từ Ban tổ chức.

Trong thời gian qua VPS đã tập trung tự phát triển một cách chủ động hệ thống và các phần mềm, ứng dụng công nghệ hiện đại với đội ngũ các chuyên gia công nghệ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Các sáng tạo công nghệ của công ty được phát triển dựa trên việc am hiểu nhu cầu khách hàng, hướng tới việc mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Chỉ trong thời gian ngắn, VPS đã ra mắt các ứng dụng nổi bật như: SmartOne - Ứng dụng quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu, SmartPro – Công cụ chuyên biệt cho nhà đầu tư phái sinh chuyên nghiệp, Smart Robo – Mang trí tuệ nhân tạo đến với thị trường Việt Nam…

Hiện VPS là một trong những công ty chứng khoán có quy mô vốn điều lệ lớn hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vốn điều lệ của công ty hiện đạt 3.500 tỷ đồng, tổng vốn chủ sở hữu tính tới cuối năm 2019 đạt 4.623 tỷ đồng.

Kết thúc năm 2019, tổng tài sản của công ty đạt 12.000 tỷ đồng. Kết thúc quý 1/2020, VPS lọt Top 4 công ty chứng khoán có lợi nhuận lớn nhất trong quý, tiếp tục giữ vững vị trí số 1 ở mảng môi giới chứng khoán phái sinh, số 3 thị phần môi giới cổ phiếu trên sàn UPCoM và thứ 6 trên sàn HNX và HOSE. Gần đây nhất, vào tháng 5/2020 Vietnam Report đã công bố VPS thuộc Top 50 doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

VNIndex

864.38

0.96 (0.11%)

 
VNIndex 864.38 0.96 0.11%
HNX 113.66 -0.05 -0.04%
UPCOM 56.35 -0.12 -0.22%