(ĐTCK) Trong 2 ngày 22/6 và ngày 25/6, CTCK VPBS đã bán giải chấp tổng cộng 2.069.370 cổ phiếu JVC thuộc sở hữu của ông Lê Văn Hướng, Thành viên HĐQT CTCP Thiết bị y tế Việt Nhật (mã JVC - HOSE). Việc bán số cổ phiếu nêu trên đã không thực hiện công bố thông tin.

Trước đó, CTCP Chứng khoán Phú Hưng (PHS) cũng đã bán giải chấp 1,8 triệu cổ phiếu JVC thuộc sở hữu của bà Nguyễn Phương Hạnh, Thành viên HĐQT kiêm Phó giám đốc JVC, đồng thời là vợ của ông Hướng. Việc bán giải chấp này cũng không thực hiện công bố thông tin.

Hiện ông Hướng đã bị cơ quan điều tra bắt giữ và khởi tố về tội danh “Lừa dối khách hàng”, quy định tại điều 162 Bộ Luật Hình sự.

Nguyễn Tùng
Bình Luận (1)

Tâm Vũ - 10:15 27/06/2015

Tình hình kinh tế đang ấm dần lên biểu hiện qua những con số về sản xuất kinh doanh và môi trường kinh doanh quốc gia được cải thiện trong bảng xếp hạng, cộng với việc nới room kích thích đầu tư nước ngoài, song hành với các yếu tố tích cực đó là hàng loạt các hiệp định được ký kết sẽ tạo nên một sức bật mạnh mẽ cho chỉ số trong thời gian tới sẽ thúc đẩy các giao dịch M&A làm thị trường sôi động hơn khi đã có luật mới về sở hữu nước ngoài