(ĐTCK) Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco, mã chứng khoán SAB) vừa công bố thông tin bổ nhiệm 2 nhân sự cấp cao là ông Hoàng Đạo Hiệp và ông Nguyễn Hoàng Giang.

Theo thông báo, ông Hoàng Đạo Hiệp, 45 tuổi, sẽ trở thành Phó tổng giám đốc phụ trách Marketing của sabeco từ ngày 1/10/2018.

Ông Hiệp chịu trách nhiệm xây dựng, điều hành, thực thi các chiến lược Marketing và Truyền thông Doanh nghiệp của Sabeco, đồng thời đóng vai trò then chốt trong việc đưa Sabeco vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế.

Trước khi gia nhập Sabeco, Ông Hiệp là Giám đốc Điều hành của Saatchi & Saatchi, một trong những công ty sáng tạo quảng cáo truyền thông toàn cầu tại thị trường Việt Nam.

Trước khi trở lại sân nhà Việt Nam vào năm 2014, ông Hiệp là Giám đốc Marketing Khu vực của tập đoàn Carlsberg, nơi ông chịu trách nhiệm điều hành các tập hợp thương hiệu bia & nước giải khát cũng như các chương trình phát triển của tập đoàn này tại thị trường Đông Nam Á.

Trong khi đó, ông Nguyễn Hoàng Giang được bổ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại Bia Sài Gòn (Satrco). Satraco hiện là Công ty 100% vốn sở hữu của Sabeco đồng thời là nhà phân phối lớn nhất các sản phẩm Bia Saigon.

Ông Giang hiện 52 tuổi, gia nhập Sabeco với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic và chuỗi cung ứng. Ông Giang chịu trách nhiệm điều hành Sabeco theo định hướng phát triển của Sabeco, đặc biệt trong phát triển chuỗi cung ứng.

Trước khi được bổ nhiệm về Sabeco, ông Giang là Tổng giám đốc tại Công ty Cổ phần Vinafco nơi ông đã thành công trong việc đưa Vinafco từ một doanh nghiệp cung ứng dịch vụ logistics nội địa vào Top 3 công ty logistics lớn nhất Việt Nam.

Trước Vinafco, ông Giang là Giám đốc Logistics Khu vực Đông Nam Á của IKEA Trading, Giám đốc Vận hành và Dịch vụ khách hàng của Toll Logistics.

Với việc bổ nhiệm trên, Ban lãnh đạo Sabeco sẽ gồm Tổng giám đốc Neo Gim Siong Bennelt và 4 Phó tổng giám đốc người Việt.

T.T
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.