Ricons ra mắt văn phòng chia sẻ Rilex Coworking

(ĐTCK) Công ty Ricons vừa chính thức khai trường văn phòng chia sẻ Rilex Coworking Space do công ty con Rilex đầu tư. 

Tòa nhà Rilex Coworking đặt tại số 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, giáp 3 mặt tiền Nguyễn Đình Chiểu, Bà Huyện Thanh Quan, Nguyễn Thị Diệu.

Không gian Rilex là mô hình lai ghép giữa share office (văn phòng chia sẻ) và working coffee (quán café làm việc) cung cấp nhiều tiện ích hơn so với văn phòng truyền thống, nhấn mạnh vào không gian làm việc mang tính cộng đồng và hướng đến trải nghiệm của khách hàng.

Với diện tích sàn 210 m2, Rilex Co-working cung cấp gần 100 chỗ ngồi và các tiện ích đi kèm như phòng họp rộng rãi, khu vực thư giãn giải trí, khu vực tổ chức sự kiện, căn hộ dịch vụ, phòng gym, hồ bơi skyview…

Rilex Coworking Space nằm trong hệ sinh thái các dịch vụ khép kín của Coteccons Group. Các nhà thầu phụ, nhà cung cấp, những công ty khởi nghiệp trong ngành xây dựng, bất động sản hoặc đầu tư khi làm việc tại Rilex, sẽ được sự hỗ trợ đắc lực sẵn có từ hệ sinh thái Coteccons, bao gồm: xây dựng; thiết kế, quản lý dự án; sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng; thiết kế nội thất; môi giới bất động sản; quản lý vận hành chung cư…

Với hệ sinh thái đa dạng này, Rilex sẽ đồng hành tư vấn hỗ trợ cho các start-up về chiến lược, công nghệ nhằm tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và dễ dàng kết nối với cộng đồng khởi nghiệp thế giới.

Rilex Coworking Space đang áp dụng giảm ngay 30% giá thuê trong 6 tháng đầu tiên và nhiều ưu đãi khi ký hợp đồng 1 năm với 4 gói dịch vụ. 
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

VNIndex

962.86

-3.2 (-0.33%)

 
VNIndex 962.86 -3.2 -0.33%
HNX 102.07 -0.29 -0.28%
UPCOM 55.79 -0.14 -0.25%