(ĐTCK) Ngày 6/4, PNJ khai trương Trung tâm bán sỉ trang sức và các loại sản phẩm quà tặng, đồ mỹ nghệ kim hoàn đầu tiên tại số 41- 43 đường Nhiêu Tâm, Phường 5, quận 5, TP HCM.
Trung tâm có tổng diện tích hơn 300 m2, bao gồm 2 khu: khu tầng trệt trưng bày hơn 3.000 sản phẩm đa dạng về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng thiết kế phục vụ cho khách hàng kinh doanh sỉ.
Đây là lần đầu tiên PNJ đã đầu tư một không gian riêng hẳn hoi trong Trung tâm kim hoàn để bày bán các sản phẩm quà tặng và đồ mỹ nghệ kim hoàn do PNJ thiết kế và chế tác.
Như vậy, song song với việc tăng tốc mở rộng không ngừng hệ thống bán lẻ hiện nay trên toàn quốc, PNJ cũng chú trọng hơn nữa đầu tư hệ thống bán sỉ, nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng mua bán sỉ trang sức của PNJ trên toán quốc với số lượng gần 3.000 bạn hàng sỉ trên cả nước hiện tại, đặc biệt là các bạn hàng sỉ tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.
Việc khai trương Trung tâm bán sỉ PNJ nằm trong kế hoạch tăng tốc mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn hệ thống, nhất là hệ thống phân phối lẻ, nâng tổng số trung tâm kim hoàn của PNJ lên con số 284 trên cả nước và hướng tới mốc 300 cửa hàng trong năm 2018. 
Vân Linh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.