Ngày 9/8, Công ty cổ phần Đầu tư Phan Vũ (Phan Vũ) và Công ty cổ phần FECON (FECON) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện tại Khách sạn JW Marriot (Hà Nội). Đây là sự kiện quan trọng, thể hiện mạnh mẽ mục tiêu cộng lực để cùng phát triển của cả hai doanh nghiệp.

Theo thỏa thuận hợp tác đã ký kết, Phan Vũ và FECON sẽ cùng nhau hợp tác phát triển kinh doanh, nghiên cứu phát triển công nghệ mới và hợp tác đầu tư.

Cụ thể, trong việc phát triển kinh doanh, Phan Vũ -  doanh nghiệp sản xuất và thi công cọc bê tông ly tâm ứng suất trước, với những công nghệ tiên tiến nhất, có quy mô lớn nhất tại Việt Nam sẽ kết hợp với FECON – đơn vị về hàng đầu Việt Nam về năng lực thi công nền móng, để cùng nhau tạo ra chuỗi giá trị khép kín; từ sản xuất đến thi công; giúp nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, tối ưu chi phí và tiến độ thực hiện các dự án, tăng năng lực cạnh tranh của cả hai đơn vị và mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng là các chủ đầu tư các tổng thầu trên cả nước.

Việc hợp tác toàn diện này sẽ mở ra cơ hội lớn cho cả hai bên trong việc mở rộng và tăng cường sự hiện diện trên tất cả các thị trường trong nước, cũng như định hướng phát triển các thị trường trong khu vực Đông Nam Á và các nước lân cận.

Về việc phát triển khoa học công nghệ và nghiên cứu các sản phẩm mới, hai bên sẽ cùng nhau hợp tác nghiên cứu ứng dụng những công nghệ hiện đại trong công tác sản xuất thi công cọc bê tông dự ứng lực; cũng như nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới sản xuất các loại sản phẩm bê tông đúc sẵn chất lượng cao phục vụ cho các dự án hạ tầng, và các dự án chống biến đổi khí hậu, kè sông, biển có nhu cầu lớn và khả năng cạnh tranh cao.

Ngoài ra, Phan Vũ và FECON cũng sẽ cùng nhau nghiên cứu đầu tư vào một dự án nhà máy sản xuất cọc bê tông ứng suất trước ở Việt Nam, và một số dự án sản xuất các loại sản phẩm bê tông đúc sẵn chất lượng cao, sản phẩm bê tông hạ tầng đáp ứng nhu cầu của thị trường và khai thác được thế mạnh của hai bên.

Uyên Linh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.