Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB - mã chứng khoán NVB) công bố thông tin bổ nhiệm nhân sự cấp cao là ông Nguyễn Đình Tuấn đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc từ ngày 26/01/2019.

Ông Nguyễn Đình Tuấn sinh năm 1980, trình độ Thạc sĩ Kinh tế Đại học Kinh tế quốc dân, đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Trước khi gia nhập vào NCB, ông Tuấn đã đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại các doanh nghiệp lớn như: Ngân hàng TMCP An Bình, Công ty Cienco 1... Tại NCB, trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc, ông Nguyễn Đình Tuấn là Giám đốc Vùng Hà Nội kiêm Giám đốc Chi nhánh Hà Nội.

Với những kinh nghiệm quản lý phong phú, nền tảng kiến thức vững chắc, tư duy hệ thống cùng sự nhiệt huyết trong công việc, ông Nguyễn Đình Tuấn được đánh giá là nhân tố sẽ đóng góp tích cực cho NCB, cùng với Ban Lãnh đạo đưa Ngân hàng có những bước phát triển đột phá, đạt được các mục tiêu đã đề ra, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng trong năm 2019.

Bên cạnh đó, cổ đông đã thông qua việc thôi giao kiêm nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc đối với ông Vũ Mạnh Tiến và bà Nguyễn Thị Mai. Ban điều hành Ngân hàng cũng quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Phi Long giữ chức vụ Giám đốc Vùng Hà Nội kiêm Giám đốc Chi nhánh Hà Nội thay cho ông Nguyễn Đình Tuấn, kể từ ngày 26/01/2019.

Theo Phương Thanh
baodautu.vn
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.