(ĐTCK) Dự án Khu Công nghiệp Tràng Duệ 3 đang hoàn tất các thủ tục xin cấp phép và quy hoạch với quy mô gần 700 ha, bao gồm cả đất khu công nghiệp và đất đô thị.
Tại cuộc gặp gỡ với giới đầu tư, phân tích chứng khoán sáng 26/8, ông Đặng Thành Tâm, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc – CTCP (KBC) cho biết, hoạt động kinh doanh của Công ty từ nay đến cuối năm tiếp tục có triển vọng tốt.
Trong đó, Dự án Khu công nghiệp Tràng Duệ 3 đang hoàn tất các thủ tục xin cấp phép và quy hoạch với quy mô gần 700 ha, bao gồm cả đất khu công nghiệp và đất đô thị. Dự kiến, năm 2018, KBC sẽ có nguồn thu từ khu công nghiệp này.
Tại Bắc Ninh, Khu đô thị Phúc Ninh đã hoàn tất việc bán hàng giai đoạn 1 thành công, với doanh thu đạt gần 400 tỷ đồng. Dự kiến trong tuần tới, Công ty sẽ ký kết hợp tác với đối tác và bắt đầu triển khai việc bán hàng giai đoan 2.
Với giá vốn đền bù và nộp tiền sử dụng đất từ năm 2005, KBC có điều kiện cung cấp ra thị trường sản phẩm có giá hợp lý, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Trong kế hoạch phát triển tới đây, bên cạnh kinh doanh đất khu công nghiệp, KBC sẽ tập trung đầu tư xây dựng nhà xưởng cho thuê và đầu tư xây dựng nhà ở cho chuyên gia thuê tại các khu vực gần các khu công nghiệp lớn.

Cho đến thời điểm này, KBC đã cơ bản hoàn tất kế hoạch kinh doanh năm. Theo ông Tâm, năm 2018, nếu triển vọng kinh doanh tiếp tục theo xu hướng khả quan, KBC sẽ xem xét việc tăng trả cổ tức bằng tiền mặt.

Năm 2017, Công ty đặt kế hoạch doanh thu 2.800 tỷ đồng, lợi nhuận 850 tỷ đồng.

Thủy Nguyễn
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.