(ĐTCK) Ngày 27/12/2015, tại TP. Hà Nội, CTCP Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) được vinh danh trong bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” lần thứ II năm 2015 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

NT2 cùng với 49 doanh nghiệp được lựa chọn trong hơn 1.000 doanh nghiệp nộp hồ sơ tham gia. NT2 vinh dự được nhận Bằng khen và Kỷ niệm chương của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng.

Trong suốt 8 năm hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Công  ty luôn nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, tăng cường công tác đào tạo, xây dựng bộ máy chuyên nghiệp, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ, hướng tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển.

Năm 2015, NT2 xếp thứ 123 trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, tăng 43 bậc so với năm 2014. Cổ phiếu của NT2 vào danh mục của rổ chỉ số FTSE Vietnam Index.

Trung Kiên
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.