(ĐTCK) ĐHCĐ bất thường của Công ty CP Thép Nam Kim (NKG) vừa thông qua phương án phát hành 30 triệu cổ phần với giá tối thiểu 27.000 đồng để huy động tối thiểu 810 tỷ đồng. 

Trong tờ trình ĐHCĐ thông qua, so với nội dung công bố trước đại hội, có nội dung thông qua phát hành cho cổ đông hiện hữu hoặc người có liên quan là quỹ VEIL được quản lý bởi Công ty quản lý Quỹ Dragon Capital với số lượng cổ phần dự kiến là 7,5 triệu cổ phần.

Ông Hồ Minh Quang, Chủ tịch HĐQT NKG cho biết, NKG và Dragon chưa ký ghi nhớ tham gia đợt phát hành này nhưng quỹ có hứa sẽ tham gia đợt phát hành... “Trong trường hợp không bán hết thì cá nhân tôi sẽ tham gia một phần”, ông Quang nói.

6 tháng đầu năm, NKG đạt lợi nhuận sau thuế đạt 350 tỷ đồng, tăng 14% so với cùng kỳ và đạt 58% chỉ tiêu cả năm. Ban lãnh đạo NKG cho biết, nếu giá cả không biến động lớn thì NKG sẽ hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm nay. Cho đến quý 1 sang năm, sản lượng của NKG sẽ tăng thêm 35%, tăng lên 1,2 triệu tấn tôn thép/năm là cơ sở để công ty tiếp tục tăng trưởng trong năm tới.

Thu Hương
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.