(ĐTCK) Ngày 12/10 tới, Công ty Cổ phần Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh (Haxaco, mã HAX) sẽ tổ chức  Hội nghị gặp gỡ các nhà đầu tư và định hướng kinh doanh 2018” tại Showroom Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ, Số 46 Láng Hạ, Hà Nội.

Tại đây, Ban Lãnh Đạo Công ty sẽ giới thiệu và cập nhật tình hình kinh doanh Quý III/2017 cũng như chia sẻ với các nhà đầu tư về mục tiêu, định hướng kinh doanh của công ty trong năm 2018.

Với mục đích xây dựng hoạt động quan hệ cổ đông, quan hệ nhà đầu tư (IR) theo những tương tác, xu hướng phát triển mới của công nghệ, Hội nghị cũng sẽ được Livestream và trả lời trực tuyến nhằm tạo cầu nối gần hơn giữa nhà đầu tư và Doanh nghiệp.

Các nhà đầu tư không thể tới tham dự có thể theo dõi trực tiếp toàn bộ sự kiện từ 15h30 qua kênh Fanpage của HAX Láng Hạ (https://www.facebook.com/MercedesHaxacoHanoi/)

Được biết, HAX là đại lý phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz tại Việt Nam từ năm 2004. Hiện, HAX cùng với Vietnam Star và An Du (thuộc GAMI Group) là ba nhà phân phối ủy quyền chính thức của hãng xe danh tiếng Mercedes-Benz tại Việt Nam.

Ngoài hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh xe Mercedes-Benz mới và xe chính hãng đã qua sử dụng, HAX còn thực hiện các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng… 

Kim Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.