(ĐTCK) CTCP Đầu tư Nam Long (NLG) vừa công bố thông tin phát hành cổ phiếu cho người lao động để thưởng khuyến khích dài hạn cho lãnh đạo cao cấp (ESG) và được tự do chuyển nhượng. Thời gian thực hiện là trước ngày 30/8.

Cụ thể, 1,68 triệu cổ phiếu phổ thông được phát hành bằng mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu, chiếm 0,8% lượng cổ phiếu đang lưu hành. Tổng số tiền 16,8 tỷ đồng để thực hiện chương trình này được lấy từ Quỹ khen thưởng, phúc lợi của công ty.

Trước đó, vào ngày 9/7, HĐQT NLG đã thông qua nghị quyết về việc phát hành cổ phiếu ESG cho cán bộ cấp cao kèm theo danh sách người tham gia và ủy quyền cho ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT thực hiện các thủ tục cần thiết tiếp theo.

Được biết, ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT NLG vừa đăng ký mua thêm 1,4 triệu cổ phiếu, dự kiến nâng tỷ lên sở hữu lên 15,32%. Đồng thời, vợ ông Quang là bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đăng ký bán cùng số lượng cổ phiếu mà ông Quang mua là 1,4 triệu. Giao dịch trên thực hiện thông qua hình thức thỏa thuận, thời gian dự kiến từ ngày 7/8 đến ngày 5/9.

Ninh Cơ
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.