Lộc Phúc Fine Jewelry kỳ vọng mức tăng trưởng doanh thu 50% trong năm 2019

(ĐTCK) Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Lộc Phúc (Lộc Phúc Fine Jewelry) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2018 với mức tăng trưởng doanh thu tăng 62,7%, tổng số đơn hàng bán ra tăng 28,2% so với cùng kỳ năm trước.

Theo ông Lê Vũ Hoàng Nguyên, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của Lộc Phúc Fine Jewelry, ngoài kết quả kinh doanh tăng trưởng tốt thì hệ thống phân phối của doanh nghiệp này đã không ngừng mở rộng. Tính đến thời điểm đầu tháng 1/2019, Lộc Phúc Fine Jewelry đạt 62% về tốc độ tăng trưởng cửa hàng, trung bình cứ mỗi 2 tháng khai trương một cửa hàng mới.

Dù chỉ mới 3 năm gia nhập thị trường bán lẻ trang sức nhưng Lộc Phúc Fine Jewelry đã tiếp tục đẩy mạnh xây dựng hệ thống chuỗi cửa hàng với sự đồng nhất về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, chuẩn hóa dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Năm 2018 đã đánh dấu bước phát triển mới của Lộc Phúc Fine Jewelry khi doanh nghiệp này hoàn tất xây dựng và khánh thành siêu thị trang sức cao cấp tại đường Cộng Hòa, TP.HCM. Đây được xem là siêu thị trang sức cao cấp đầu tiên tại Việt Nam được đưa vào hoạt động. Sau đó, Công ty liên tiếp khánh thành nhiều cửa hàng tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc.

Song song với việc mở rộng hệ thống cửa hàng trang sức, Lộc Phúc Fine Jewelry đã cải tiến, nâng cao công nghệ chế tác, đáp ứng nhu cầu sở hữu trang sức có giá trị và thiết kế tinh xảo của người tiêu dùng.

Đội ngũ chuyên gia tạo mẫu và nghệ nhân kim hoàn với tay nghề cao của Lộc Phúc Fine Jewelry luôn cập nhật nhiều mẫu thiết kế theo xu hướng thế giới, chủ yếu đến từ Hồng Kông, Ý, Thụy Sỹ, Hoa Kỳ...

Theo ông Nguyên, năm 2019, Lộc Phúc Fine Jewelry kỳ vọng đạt mức tăng trưởng 50% về doanh thu và 63% về số lượng đơn hàng bán ra với đa dạng chủ đề như dòng trang sức kim cương, trang sức dạ tiệc, doanh nhân...

Mục tiêu phát triển mũi nhọn trong năm nay là dòng trang sức cao cấp, đồng thời đẩy mạnh khai thác phục vụ phân khúc khách hàng trẻ với các dòng trang sức thời trang, với mức giá dao động từ 500 ngàn đồng đến vài tỷ đồng.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

VNIndex

934.77

-2.68 (-0.29%)

 
VNIndex 934.77 -2.68 -0.29%
HNX 109.57 0.0 0.0%
UPCOM 56.26 -0.22 -0.38%