Khai trương chi nhánh TP.HCM, CTCK Kiến thiết Việt Nam ưu đãi 0%phí giao dịch và 6% lãi suất margin

(ĐTCK) Ngày 23/1/2019, CTCP Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam chính thức khai trương Chi nhánh TP.HCM, sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới của công ty bắt đầu từ năm 2019. 

Nhân dịp này Công ty cũng dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mở tài khoản.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam (VNCS) có trụ sở chính tại Hà Nội, đã chính thức khai trương Chi nhánh TP.HCM tại địa điểm số 12-14 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1,TP.HCM.

Tới dự lễ khai trương VNCS - Chi nhánh TP.HCM có đại diện các cơ quan quản lý, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương cùng các khách hàng, đối tác của VNCS.

ảnh 1
 Ông Hoàng Xuân Hùng, Chủ tịch HĐQT VNCS phát biểu

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Hoàng Xuân Hùng, Chủ tịch HĐQT VNCS đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng VNCS trong thời gian qua.

Đồng thời, ông Hùng cũng thay mặt Công ty gửi lời cám ơn chân thành tới các cơ quan quản lý đã quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ doanh nghiệp giúp Công ty có đươc những bước phát triển như ngày hôm nay.

Việc thành lập thêm chi nhánh Công ty tại TP.HCM là bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển và mở rộng mạng lưới của Công ty trong năm 2019. 

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Công ty cũng dành tặng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

ảnh 2
 Khách hàng Thăm quan và nghiên cứu về VNCS

Cụ thể, các khách hàng mở tài khoản mới đều được tăng các phần quà hấp dẫn, đi kèm với chương trình giảm phí giao dịch về mức 0% và lãi suất cho vay giao dịch ký quỹ chỉ từ 6%/năm.

Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất của một công ty chứng khoán dành cho khách hàng từ đầu năm 2019 tới nay.

CTCP Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam được thành lập từ năm 2009, tiền thân là CTCP Chứng khoán Phượng Hoàng, sau 10 năm hoạt động, VNCS hiện đang là một trong những công ty chứng khoán có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay.

Công ty luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại, các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, chất lượng tư vấn chuyên sâunhằm đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm đầu tư và các tiện ích đầu tư lí tưởng.

Mục tiêu của công ty là trở thành một trong những công ty chứng  khoán có dịch vụ Tài chính – Chứng khoán tốt nhất tại Việt Nam và vươn tầm ra quốc tế. VNCS cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao nhất tới khách hàng thông qua sự tận tâm và tính chuyên nghiệp.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

VNIndex

827.57

12.92 (1.56%)

 
VNIndex 827.57 12.92 1.56%
HNX 112.5 2.08 1.85%
UPCOM 55.51 0.7 1.27%