Kaizen Private Equity đầu tư 10 triệu USD vào Yola Việt Nam

(ĐTCK) Kaizen Private Equity (Kaizen PE), quỹ chuyên đầu tư vào lĩnh vực giáo dục chuyên ngành tại các thị trường mới nổi, vừa công bố khoản đầu tư 10 triệu USD vào Yola, một công ty giáo dục chuyên về tiếng Anh tại Việt Nam. 
Đây cũng là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nhận vốn đầu tư của Kaizen PE. Với Yola, khoản đầu tư của Kaizen PE là vòng vốn cổ phần tư nhân thứ hai mà Công ty nhận được đến nay. Trước đó, năm 2016, Mekong Capital đã đầu tư 4,9 triệu USD vào Yola.
Ông Sandeep Aneja, người sáng lập và là đối tác quản lý của Kaizen PE cho biết, thông qua mạng lưới 14 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP.HCM cùng nền tảng trực tuyến, Yola mang đến trải nghiệm học tập kết hợp tương tác trực tiếp thông qua kết nối trực tuyến cho các học sinh, sinh viên. Yola tập trung vào tiếng Anh học thuật, được giảng dạy bởi cả giáo viên nước ngoài và bản địa. 
"Việt Nam là thị trường giáo dục rất hấp dẫn trong khu vực khi Chính phủ dành khoảng 8% GDP cho giáo dục hàng năm và sẽ tiếp tục tăng lên. Chúng tôi hy vọng ngành giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong 5 năm tới và rất vui mừng khi có Yola là khoản đầu tư đầu tiên của Kaizen PE vào lĩnh vực này. Đây cũng là nền tảng để chúng tôi kỳ vọng có thêm nhiều khoản đầu tư và giao dịch hơn trong tương lai gần vào thị trường Việt Nam”, đại diện Kaizen PE chia sẻ.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

VNIndex

960.3

-5.76 (-0.6%)

 
VNIndex 960.3 -5.76 -0.6%
HNX 102.04 -0.32 -0.32%
UPCOM 55.79 -0.14 -0.25%