(ĐTCK) HĐQT CTCP GTNfoods (GTN – sàn HOSE) vừa thông qua việc từ nhiệm chức danh Giám đốc Tài chính của ông Nguyễn Văn Minh.

Bên cạnh quyết định miễn nhiệm chức danh Giám đốc Tài chính của ông Nguyễn Văn Minh theo nguyện vọng cá nhân, HĐQT Công ty quyết định phê duyệt bổ nhiệm ông Minh là Giám đốc Kiểm toán nội bộ và Quản trị rủi ro của Công ty.

Việc thành lập Ban Kiểm toán nội bộ và Quản trị rủi ro nằm trong định hướng chung về hoàn thiện hệ thống quản trị của GTNfoods. Theo đó, Ban Kiểm toán nội bộ và Quản trị rủi ro với người đứng đầu là ông Minh sẽ đưa ra các tư vấn đề quản trị rủi ro và hệ thống kiểm soát nội bộ trên toàn Tập đoàn.

Cũng trong Nghị quyết HĐQT, GTNfoods đã thông qua việc bổ nhiệm ông Nguyễn Tuấn Anh là người phụ trách Ban Tài chính của Công ty. Ông Tuấn Anh sinh năm 1983, đã có 13 năm kinh nghiệm làm việc ở các công ty kiểm toán hàng đầu và các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

6 tháng đầu năm 2018, GTN đạt gần 25,5 tỷ đồng lợi nhuận, tăng 222,4% so với cùng kỳ năm 2017, do phần cổ tức năm 2017 của các công ty con và công ty liên kết được ghi nhận nhiều hơn. Tuy nhiên, Công ty mới hoàn thành 15,5% kế hoạch lợi nhuận cả năm (165 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế).

Trên sàn chứng khoán, cổ phiếu GTN đang giao dịch khá tiêu cực trong phiên sáng nay 11/10. Sau hơn 2 giờ giao dịch, GTN giảm 6,8% xuống mức giá sàn 10.950 đồng/CP với khối lượng khớp lệnh 2,17 triệu đơn vị.

T.T
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.