(ĐTCK) Cuối tháng 10 này, Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast rộng 50ha của VinGroup do Coteccons (CTD) làm tổng thầu thi công sẽ được bàn giao cơ bản toàn bộ 12 xưởng sau 1 năm triển khai.

Thông tin mới nhất từ CTD về dự án Vinfast cho biết, mẻ đồ sàn servo - sàn deck - sàn blanking xưởng dập khu ô tô đã được hoàn thành hồi cuối tháng 9. Xưởng bumper của khu ôtô đang được hoàn chỉnh để chuẩn bị lắp máy vận hành.

Còn phần xưởng Lear, xưởng ZF và xưởng Apico cũng đang được khẩn trương hoàn thiện để bàn giao cho VinGroup vào đầu tháng này. Dự kiến đến cuối tháng 10, CTD sẽ cơ bản bàn giao xưởng các khu Escooter, khu ô tô, khu Supplier của dự án, hoàn thành bàn giao toàn bộ 12 xưởng của dự án Vinfast.

CTD cho biết, tiến độ một số dự án như 29B Nguyễn Đình Chiểu dự kiến sẽ hoàn thành 04 tầng hầm trong vòng 10 tháng; Nhà máy điện tử Meiko Việt Nam giai đoạn 3 - Hà Nội vừa được thi công vào tháng 4 đã hoàn thành 50% khối lượng phần thô và dự kiến hoàn thành toàn bộ hạng mục này vào cuối tháng 11/2018.

Ngày 2/10, CTD đã ký kết hợp đồng tổng thầu dự án Nhà xưởng Timberland Manwah Bình Dương giá trị hợp đồng là 1.500 tỷ đồng, bàn giao dự án sau 9 tháng thi công.

Ninh Cơ
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.