Chứngkhoán HSC ra mắt website online.hsc.com.vn

(ĐTCK) Ngày 26/6, Công ty cổ phần Chứng khoán HSC ra mắt website online.hsc.com.vn, hoàn chỉnh mảnh ghép cho bộ đôi HSC Online phiên bản 1.0 giúp người dùng có được những trải nghiệm tương tác như mong đợi.

HSC chọn 3 dịch vụ để giới thiệu đến khách hàng trên website online.hsc.com.vn.

Thứ nhất là nâng cao kiến thức chứng khoán (còn gọi là đào tạo) bằng tổ chức các khóa đào tạo kiến thức tài chính - chứng Khoán từ cơ bản đến nâng cao dựa trên mô hình chiến lược SmartMoney (SM) –do đội ngũ chuyên gia phân tích của HSC xây dựng và phát triển.

Với dịch vụ tương đối mới và đang từng bước hoàn thiện này, HSC đặc biệt mở lớp thử nghiệm tặng cho 500 học viên đăng ký các khóa học cho người mới bắt đầu.

HSC cũng áp dụng giá thử nghiệm cho 2 khóa nâng cao: phân tích kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng chiến lược đầu tư Smart Money. Từ kiến thức đã học, học viên sẽ tự tin đưa ra quyết định đầu tư, gia tăng khả năng lựa chọn cổ phiếu, xác định tốt thời điểm giao dịch và phân bổ tỷ trọng danh mục hợp lý.

Thứ hai là tư vấn đầu tư chứng khoán trực tuyến giúp nhà đầu tư tạo lập và tối ưu hóa danh mục đầu tư, đồng thời tháo gỡ những khúc mắc trong quá trình giao dịch thông qua sự trợ giúp trực tuyến của các chuyên gia đầu ngành.

Điều này sẽ giúp HSC tiếp cận với những khách hàng có ý định đầu tư chứng khoán nhưng lịch trình làm việc bận rộn và dành phần lớn thời gian sử dụng Internet.

Thứ ba là mở khoản Online, để nhà đầu tư hoàn tất nhanh chóng các thủ tục mở hợp đồng mọi nơi thông qua Internet.

HSC cũng đã triển khai trang Fanpage tư vấn chứng khoán Dòng Tiền Thông Minh với các khung giờ cập nhật thông tin cố định.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

VNIndex

991.46

5.09 (0.51%)

 
VNIndex 991.46 5.09 0.51%
HNX 106.28 0.69 0.65%
UPCOM 55.96 0.47 0.84%