(ĐTCK) Tin từ Công ty Lọc hóa Dầu Bình Sơn (BSR) cho biết, quý I/2018, Công ty đạt 1.293 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng  46% so với kế hoạch quý đã đặt ra.

Doanh thu của Công ty đạt 24.091 tỷ đồng, tăng 25% so với kế hoạch năm. Các chỉ tiêu như sản lượng sản xuất và tiêu thụ đều tăng 11% so với kế hoạch.

Ngày 30/3/2018, tại Đà Nẵng, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức hội thảo công tác quản trị trong công ty cổ phần.

Tại hội thảo, Phó Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng yêu cầu, bất cứ doanh nghiệp nào của PVN khi tiến hành chuyển đổi sang công ty cổ phần cũng cần nhận thức rõ cổ phần hóa và mô hình công ty cổ phần là tất yếu khách quan.

Theo Phó Tổng giám đốc PVN để làm tốt công tác quản trị ở BSR và các đơn vị trong PVN trước hết phải nắm rất chắc về quản trị, tự nâng cao kiến thức về quản trị; nắm thật chắc về công ty cổ phần. “Xét cho cùng, Quản trị công ty là quản trị con người trong quá trình SXKD, quản trị mục tiêu hướng tới cái chung” - Phó Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng nhìn nhận. Ông Hùng yêu cầu BSR đầu tư nhiều cho hệ thống và công cụ quản trị trong công ty cổ phần.

Thủy Nguyễn
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.