(ĐTCK) Hội đồng quản trị CTCP Thương mại xuất nhập khẩu Thiên Nam (TNA) vừa công bố kết quả kinh doanh 8 tháng với doanh thu đạt 2.664 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 85,9 tỷ đồng, tăng lần lượt 23,9% và 3,8% so với cùng kỳ năm 2016.

So với kế hoạch đề ra năm nay, TNA đã hoàn thành lần lượt 83,3% và 81,8% chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận.

Bà Nguyễn Thị Hiệp, Chủ tịch HĐQT TNA cho biết, trước diễn biến phức tạp của giá thép, tăng/giảm quá nhanh, nhiều doanh nghiệp trở tay không kịp dẫn đến thua lỗ, TNA cũng không ngoại lệ. Ban lãnh đạo đã có nhiều giải pháp kịp thời để đảm bảo tăng trưởng chung của Công ty. Theo đó, 4 tháng còn lại của năm, TNA sẽ phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch.

Về tình hình triển khai dự án đầu tư, lãnh đạo TNA cho biết, dự án bất động sản tại Cà Mau vẫn đảm bảo tiến độ đề ra và đang trong giai đoạn đền bù, giải tỏa. Trong lĩnh vực điện máy, dự kiến tháng 10/2017, TNA sẽ thành lập công ty con để đưa vào hoạt động.

Cũng theo TNA, với kết quả kinh doanh 8 tháng, HĐQT Công ty nhất trí sẽ tạm ứng cổ tức đợt 1 cho cổ đông với tỷ lệ 10% bằng tiền mặt, dự kiến chi trả trong tháng 10 tới.

 

Ngọc Nhi
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.