Diễn đàn M&A 2017: Tìm bước đột phá

Diễn đàn M&A 2017: Tìm bước đột phá

(ĐTCK) 20 diễn giả hàng đầu sẽ cùng khoảng 500 khách là lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà tư vấn và những người đang tìm kiếm cơ hội M&A tại Việt Nam thảo luận về nhiều chủ điểm quan trọng tại Diễn đàn M&A 2017 tổ chức ngày 10/8 tới.

Phiên thảo luận đầu tiên có chủ đề: “Nhận diện các yếu tố đột phá trong M&A”.

Theo đó, các chuyên gia và nhà quản lý sẽ cùng bàn thảo về Đột phá về nguồn hàng: Làm thế nào để tạo nguồn hàng (cả về số lượng lẫn chất lượng) để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư, bao gồm các nguồn hàng đến từ các doanh nghiệp nhà nước lớn chuẩn bị cổ phần hóa, các doanh nghiệp trong diện Nhà nước thoái vốn, các tập đoàn tư nhân…

Đột phá từ nguồn vốn ngoại: Dự báo luồng vốn ngoại vào Việt Nam sắp tới ra sao, các nhà đầu tư đến từ khu vực nào? Việt Nam cần làm gì để thúc đẩy dòng vốn ngoại vào Việt Nam?

Đột phá về cơ chế, chính sách: Chính phủ cần làm gì để đột phá hơn nữa về cơ chế chính sách, tạo thuận lợi cho hoạt động M&A? Điểm nghẽn nới “room” đối với nhà đầu tư nước ngoài cần tháo gỡ ra sao? Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nội huy động vốn tại thị trường chứng khoán nước ngoài?

Các lĩnh vực sẽ tạo đột phá: Lĩnh vực nào sẽ nóng trên thị trường M&A sắp tới? Ngoài bán lẻ, tiêu dùng, ngân hàng, bất động sản, liệu sắp tới có phải là viễn thông, y tế, dược phẩm, hàng không…?

Phiên thảo luận tiếp theo có chủ đề Hiện thực hóa cơ hội: Góc nhìn của nhà đầu tư quốc tế và sau đó, Diễn đàn sẽ chia sẻ bài học từ những thương vụ lớn. Diễn đàn cũng dành nhiều không gian để kết nối các cơ hội đầu tư và vinh danh các thương vụ, các nhà tư vấn M&A tiêu biểu năm 2017.

Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, do Báo Đầu tư phối hợp với Công ty AVM Việt Nam tổ chức.

Tin bài liên quan

VNIndex

961.26

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 961.26 0.0 0.0%
HNX 141.7 0.0 0.0%
UPCOM 63.91 0.27 0.42%