VPBank tặng bảo hiểm Anti - Covid cho toàn bộ nhân viên và người thân

(ĐTCK) Công đoàn Ngân hàng VPBank vừa công bố sẽ mua tặng 40.000 gói bảo hiểm Anti-Covid cho toàn thể cán bộ nhân viên và người thân.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 26/3/2020, mỗi công đoàn viên của VPBank và 3 người thân sẽ được nhận gói bảo hiểm Anti-Covid được thiết kế riêng cho mùa dịch Covid 19.

Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VPBank cho biết, dịch bệnh đang có những diễn biến hết sức phức tạp, gây nhiều tác động tiêu cực cho xã hội nói chung và cán bộ nhân viên ngân hàng nói riêng, khiến họ gặp nhiều khó khăn, áp lực trong việc vừa phải đảm bảo hiệu quả công việc, vừa phải chu toàn việc nhà, nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

“Chúng tôi hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa giúp cán bộ nhân viên phần nào yên tâm công tác, tiếp tục vững bước trên chặng đường dài còn nhiều khó khăn phía trước. Đây cũng sự tri ân của VPBank gửi tới gia đình, những người thân yêu của các CBNV trong mùa dịch”, ông Bình chia sẻ. 

Trước đó, ngay từ đầu mùa dịch, VPBank là một trong những tổ chức quyết liệt, chủ động triển khai hàng loạt các biện pháp phòng dịch đối với CBNV và khách hàng. Đặc biệt, Ngân hàng đã áp dụng cơ chế phân tán nhân sự ra các tòa nhà khác nhau và bắt đầu từ ngày 23/3, VPBank triển khai giải pháp làm việc tại nhà đối với CBNV.

Đồng thời, VPBank đã triển khai chiến dịch tổng thể “Vui lên Việt Nam” nhằm lan tỏa sự lạc quan, niềm tin và nghị lực đến người dân Việt để cùng nhau vượt qua đại dịch.

Cụ thể, Ngân hàng cùng Công ty con FE Credit đã ủng hộ 15 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phục vụ công tác chống dịch, và tiếp tục triển khai các hoạt động thiện nguyện, hướng tới những cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ, tình nguyện viên đang trực tiếp xử lý nơi tuyến đầu.

Ngày 21/3 vừa qua, ngân hàng cũng chính thức ra mắt sự kiện âm nhạc kỹ thuật số (digital music show) trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam quy tụ những ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam nhằm mang lại món quà tinh thần quý giá cho cộng đồng trong những ngày dịch bệnh.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu