Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền cho chủ thẻ tín dụng American Express tại Shopee

(ĐTCK) Vietcombank vừa triển khai chương trình khuyến mại “Thả ga xài thẻ, cả tuần vui vẻ” với ưu đãi giảm 15%, lên đến 200.000 đồng dành cho toàn bộ chủ thẻ tín dụng American Express do Vietcombank phát hành khi mua hàng tại Shopee. 

Chương trình được triển khai từ 09h00 - 23h59 các ngày từ 16/3/2020 đến hết ngày 30/4/2020 hoặc khi hết lượt ưu đãi của ngày (tùy điều kiện nào đến trước) dành cho các đối tượng là chủ thẻ tín dụng thương hiệu American Express do Vietcombank phát hành.  

Các sản phẩm thẻ áp dụng trong chương trình gồm thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express (Platinum, Vàng, Xanh); thẻ Vietcombank American Express (Platinum, Vàng, Xanh). Chương trình không áp dụng cho thẻ Vietcombank American Express do Vietcombank phát hành cho công ty đã có thỏa thuận với Vietcombank về việc không áp dụng các chương trình ưu đãi. 

Chương trình áp dụng với đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên. Mức chiết khấu tối đa 200.000 đồng/thẻ/đơn hàng. Mỗi thẻ tín dụng hợp lệ được nhận ưu đãi tối đa 1 lần/tuần trong suốt thời gian chương trình và áp dụng cho 100 giao dịch hợp lệ đầu tiên mỗi ngày.

Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm thuộc các ngành hàng, dịch vụ bán tại Shopee ngoại trừ sim, thẻ cào, evoucher và một số sản phẩm do người bán tự vận chuyển theo thỏa thuận giữa các bên tại từng thời điểm; không áp dụng đối với các sản phẩm hoàn/hủy/đổi trả.

Trường hợp số lượng khuyến mại không được dùng hết trong ngày trước sẽ được cộng dồn vào các ngày kế tiếp trong thời gian triển khai.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu