Quý I/2020, giao dịch qua Internet Banking của HDBank tăng trưởng 112%

(ĐTCK) Ông Nguyễn Quốc Anh, Giám đốc Khối khách hàng cá nhân HDBank cho biết, chỉ riêng quý đầu năm 2020, giao dịch qua Internet Banking tăng trưởng 112%, số lượng thẻ thanh toán mở mới trong quý I tăng 67% so với cùng kỳ 2019. 
Theo ông Nguyễn Quốc Anh, trong những tháng đầu năm 2020, khi dịch Covid19 bùng phát, HDBank đã nhanh chóng đẩy mạnh các giải pháp tự động hóa và số hóa nhằm mang đến cho khách hàng phương tiện giao dịch tiện lợi và an toàn. 
Chằng hạn, chủ thẻ tín dụng HDBank Visa sẽ nhận ưu đãi hoàn tiền từ 0,2 đến 1,1%; được giảm giá đến 200.000 đồng mua sắm tại Lazada vào thứ 3 hàng tuần.
Bên cạnh đó, chủ thẻ HDBank thanh toán thẻ cho các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, mua sắm, thời trang, trang sức có liên kết với HDBank- sẽ ưu đãi giảm giá từ 5 đến 45%...
Đối với việc thanh toán qua app mới Di HDBank với đầy đủ tiện ích về tài chính, thanh toán trực tuyến và đảm bảo sự an toàn bậc nhất, khách hàng sẽ hoàn tiền đến 50% khi nạp điện thoại vào mỗi thứ 3 hàng tuần từ nay đến 30/06/2020.
Ông Quốc Anh cho biết thêm, hiện HDBank đã hoàn thiện việc chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip bao gồm 2 lĩnh vực: phát hành thẻ chip và chấp nhận thẻ chip.
Trong đó, đối với việc triển khai chấp nhận thẻ chip: HDBank đã hoàn thành việc chấp nhận thẻ chip trên ATM và POS và đã triển khai thành công, đã phát sinh nhiều giao dịch tương tác bằng chip bao gồm giao dịch tiếp xúc đọc bằng chip và giao dịch không tiếp xúc (contactless).
Đối với việc triển khai phát hành thẻ chip: HDBank đã hoàn thành việc nâng cấp hệ thống và đã chính thức phát hành thẻ chip kể từ tháng 04/2020 bao gồm chip tiếp xúc và chip không tiếp xúc.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu